Thương hiệu Sâm Ngọc Linh VietNam Ginseng 1964 đồng hành cùng Talkshow cộng đồng “Khám Phá Trong Tôi”

Bị thuyết phục bởi giá trị nhân văn cốt lõi và sự chuyên nghiệp của ekip thực hiện chương trình “Khám phá trong tôi”, thương hiệu Sâm Ngọc Linh VietNam Ginseng 1964 (Công ty Cổ phần TRAVI) đã quyết định đồng hành cùng chương trình với tư cách là Nhà tài trợ Vàng.

Đó là chia sẻ của ông Trần Lâm Thắng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TRAVI, đơn vị sở hữu thương hiệu Sâm Ngọc Linh VietNam Ginseng 1964 (VG1964), đang rất được tin dùng trong cả nước bởi uy tín và chất lượng của sản phẩm, tại buổi Họp báo ra mắt Talkshow cộng đồng “Khám phá trong tôi” của Công ty Cổ phần RedEyes.

Ông Trần Lâm Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TRAVI chia sẻ tại họp báo Khám phá trong tôi

Theo ông Thắng, sau khi được giới thiệu về giá trị cốt lõi của chương trình “Khám phá trong tôi” và một thời gian “âm thầm” theo dõi từng bước đi ekip thực hiện, ông đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi giá trị nhân văn của chương trình và sự chuyên nghiệp của ekip nên quyết định đồng hành cùng chương trình.

Theo ông Trần Lâm Thắng, một trong những triết lý kinh doanh quan trọng của TRAVI đó là không ngừng đóng góp và tham gia các hoạt động liên quan đến công tác xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau tạo sự kết nối giữa Doanh Nghiệp và Cộng Đồng, thể hiện tinh thần “TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI” của doanh nghiệp. Và chúng tôi cũng nhận thấy điểm tương đồng này ở “Khám phá trong tôi” nói riêng và RedEyes nói chung.

Ông Trần Lâm Thắng cùng các thành viên ekip đơn vị sản xuất talk show tại họp báo 

“Hy vọng, với sự đồng hành của chúng tôi và các thương hiệu uy tín, cùng giá trị cốt lõi khác, “Khám phá trong tôi” sẽ lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến với cộng đồng, để cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn”, CEO TRAVI chia sẻ.

Bằng bí quyết chưng cất Rượu chỉ dành cho Vua Chúa của dòng tộc từ năm 1964, cùng với hơn 52 Saponin quý giá từ Sâm Ngọc Linh đã được ngành y dược học thế giới công nhận tốt nhất cho sức khỏe toàn diện, chắc chắn rằng Sâm Ngọc Linh VG1964 của TRAVI sẽ thực hiện tốt sứ mệnh mang lại “Báu phẩm cho sức khỏe” từ đại ngàn Tây Nguyên đến cho mọi người, mọi nhà.

 Gian trưng bày Sâm Ngọc Linh VG1964 của TRAVI 

Được biết, “Khám phá trong tôi” là một talkshow cộng đồng dành cho tất cả đối tượng từ doanh nhân, nghệ sĩ cho đến các nhân vật truyền cảm hứng, những người vượt qua nghịch cảnh để vươn lên sống hạnh phúc và thành công.

Dự kiến tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Youtube do POPS quản lý và kênh RedEyes Media vào cuối tháng 09/2019.

Thanh Thanh