Perris Monte Carlo Bois D’oud – Làn hương phương đông

Lấy cảm hứng từ những chuyến chu du đến vùng đất Trung Đông, Perris Monte Carlo cho ra mắt Gold Collection như một sự tôn kính cho văn hóa và con người nơi đây. Xuyên suốt bộ sưu tập là thông điệp của sự trở về cội nguồn của truyền thống và làm chúng sống lại bằng một cách riêng rất hiện đại.

Bộ sưu tập gồm bốn mùi hương đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai sở hữu. Cùng khám phá hương thơm mới nhất trong bộ sưu tập.

Mùi hương Bois D’oud

Hương thơm Bois D’oud được sáng tạo từ những nhà chế tác bậc thầy bằng kinh nghiệm và kiến thức tuyệt vời. Mùi hương như một lời mời khám phá thế giới mới nơi vẻ đẹp, sự giàu có và gợi cảm mang trên mình những ánh vàng lấp lánh bí ẩn.

Bois D’Oud 1

Bois D’oud dẫn dắt bất kì ai sở hữu đi trên cuộc hành trình du lịch bằng xe ô tô kéo dài từ Ấn Độ đến bán đảo Ả Rập, và một chuyến bay từ Dubai đến London. Thành phần chính trầm hương là một con đường đến  văn hóa phương Đông, nối liền quá khứ và hiện tại. Tinh chất từ lớp vỏ cây thần bí từ những khu vừng Assam đang chiếm lĩnh thế giới.

Bois D’Oud 2

“Đây là loại nước hoa thần thánh” – một nhà điều chế tinh chất nước hoa từng nhận xét về hương thơm này. Trầm hương – hương thơm tự nhiên cao quý nhất trên thế giới được chiết xuất từ một loại cây đặc biệt có nguồn gốc từ khu rừng Assam. Sự kết hợp hài hòa giữa trầm hương và các thành phần khác trong Bois D’oud là một sự đổi mới trong nghệ thuật chế tác nước hoa Trung Đông và phương Tây.

Bois D’Oud 3

Mở đầu bằng những làn hương tươi mát của trái cây và cam bergamot, Bois D’Oud tạo nên vẻ đẹp gợi cảm bằng sự bao bọc của hương gỗ huyền diệu của nghệ tây, Vani và xạ hương. Đây cũng chính là làn hương đặc biệt làm nổi bật hương cay nghe của gia vị và  quế – những thành phần cơ bản nhất của phương Đông. Sự pha trộn đặc biệt được chế tác để tạo nên mùi hương đầy si mê.

Bois D’Oud 4

Các tầng hương

Hương đầu: Tươi mát, Trái cây, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa hồng, Gia vị, Quế, Hoa nhài

Hương cuối: Nghệ tây, Trầm hương, Xạ hương, Vani

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH An Hải VN

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Ngọc Hà