Đạo diễn, nhà sản xuất Trần Thành Trung xác lập hai Kỷ lục Việt Nam

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) vừa  chính thức trao bằng xác lập 2 kỷ lục Việt Nam cho đạo diễn, nhà sản xuất Trần Thành Trung và ekip – T Production. Đó là Đơn vị thực hiện nhiều dự án âm nhạc cộng đồng nhất tại Việt Nam (12 dự án từ năm 2010 đến năm 2021) và Đơn vị thực hiện các MV âm nhạc cộng đồng quy tụ số lượng nghệ sĩ tham gia nhiều nhất tại việt nam (14 MV từ năm 2010 đến năm 2021).

Đạo diễn Trần Thành Trung chia sẻ: “Tôi hạnh phúc không chỉ vì cá nhân mà còn vì công sức của cả tập thể T Production được công nhận. Đây là sự kiện đánh dấu thanh xuân 10 năm của tất cả mọi người. Từng dự án là một kỷ niệm thanh xuân đáng nhớ. Mọi người không tính toán gì nhiều, chỉ là đơn giản là dấn thân làm điều mình thích”. Anh chia sẻ lúc đầu mình hồn nhiên làm thôi, không ngờ lại được nhiều người ủng hộ và giờ đây được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận. Nhà sản xuất đặc biệt cảm ơn ekip T Production, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi vì luôn dành ủng hộ anh trong nhiều năm qua.  Anh cũng không quên các bạn nhạc sĩ, ca sĩ, nhà thiết kế, đạo diễn, phóng viên đã chung tay góp sức vì cộng đồng.

 

Đạo diễn Trần Thành Trung nhận xác lập kỷ lục

Sự kiện này là dịp để đạo diễn Trần Thành Trung và ekip nhìn lại quãng đường 10 năm ý nghĩa đã qua. Các dự án, MV cộng đồng đều là phi lợi nhuận nên anh biết ơn khi có nhiều người ủng hộ. Ở dự án Những trái tim Việt Nam, trong thời gian ngắn anh và MC Quỳnh Hoa lên ý tưởng tập hợp 100 nghệ sĩ và 1000 sinh viên. Thực tế, về mặt kinh phí đây là điều khó khăn. Tuy nhiên, các trường đại học đã nhanh chóng hỗ trợ kêu gọi sinh viên, các đồng đội trong êkíp tài trợ bồ câu, bóng bay hay anh nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chỉ lấy tiền tượng trưng. Trần Thành Trung bồi hồi nhớ về lúc thực hiện dự án Năng lượng tích cực cho thành phố yêu thương. Ngoài kia là đau thương, lo lắng nhưng mỗi khi các tình nguyện viên tụ họp, một nguồn năng lượng tích cực xuất hiện, lan tỏa tinh thần lạc quan, yêu đời.

T Production nhận kỷ lục

Nhiều nghệ sĩ cảm ơn các dự án cộng đồng giúp họ chia sẻ giá trị tích cực. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cảm thấy may mắn vì được anh Trung “rủ rê” thực hiện các MV. Mỗi lần xong một dự án, cô được truyền cảm hứng Việt Nam, yêu nước hơn và tràn đầy tự hào. MC Nguyên Khang nghẹn lòng khi nhắc lại khoảnh khắc nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi kèn trong khuôn viên bệnh viện của F0, thuộc chương trình Thành phố 18h. Lúc đó, anh cảm thấy công sức tập thể bỏ ra cho dự án vô cùng xứng đáng. Các dự án trao đi niềm yêu thương, khơi gợi lòng đoàn kết và gieo hy vọng ở trái tim mỗi người.

Các nghệ sĩ đến tham dự và chia vui với chương trình

T Production – được sáng lập bởi đạo diễn, nhà sản xuất Trần Thành Trung – là đơn vị tiên phong thực hiện các dự án cộng đồng. Trong hành trình 10 năm hoạt động trong lĩnh vực văn hóa – giải trí, đạo diễn Trần Thành Trung cùng T Production đã thực hiện 12 dự án cộng đồng – 14 music video cộng đồng với sự tham gia của gần 500 lượt nghệ sỹ nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật …

Các dự án cộng đồng đa dạng về nội dung và hình thức, hướng về nhiều chủ đề và mục đích khác nhau. Chẳng hạn như, dự án cộng đồng ca ngợi vẻ đẹp Văn hóa – Du lịch – Tinh thần Việt Nam, như: Xinh tươi Việt Nam, Những trái tim Việt Nam, Việt Nam tươi đẹp,. Dự án cộng đồng cổ vũ thể thao Việt Nam như: Việt Nam viết nên giấc mơ, Việt Nam chiến thắng… Dự án cộng đồng thiện nguyện, như: Trao đi may mắn – Nhận lại nụ cười…Dự án cộng đồng về sức khỏe và âm nhạc phục vụ người dân trong giai đoạn lịch sử đối mặt với đại dịch covid – 19, như: Thành phố 18H, Năng lượng tích cực cho thành phố yêu thương, Way back home,…

Đà Thư