Parfum De Marly Delina Exclusif – Vườn hoa phương đông

Làm thế nào để bạn luôn yêu thích một loại nước hoa? Nhà thiết kế nước hoa trẻ tuổi Quentin Bisch (Givaudan) đã chọn cả nguyên liệu phụ để cho phép toàn bộ tinh hoa của Parfum De Marly Delina thể hiện hoàn hảo nét nữ tính “phương Đông hóa” trong hương thơm mới – PARFUM DE MARLY DELINA EXCLUSIF.

Phiên bản độc quyền này được xây dựng dựa trên tinh chất hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ có chất lượng tốt nhất, mang đến sự gợi cảm, tươi mát và sang trọng hơn. Dưới bầu trời phương Đông, bó hoa này dành cho những người có thẩm mỹ và những người sành sỏi có thể thổi hồn vào tất cả những bí ẩn và sự quyến rũ của nó.

Một bài học về sự khôn ngoan

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang đi dạo ngẫu hứng qua một khu vườn phương Đông được làm bằng cam, cọ, hoa nhài và cây ô liu?

Giống như cuộc lang thang dạo chơi trong một khu vườn tưởng tượng, Delina Exclusif bắt đầu như một kính vạn hoa của những trải nghiệm và cảm giác. Một số người sẽ phát hiện ra hương găng tay da lộn, hương hoa hồng sữa nhẹ, những người khác sẽ cảm nhận rõ rệt hỗn hợp hương hoa đủ tốt để kết hợp ăn ý với nốt hương tươi của đào, mơ và vải.

Sau làn hương mở đầu của cam bergamot / lê / vải thiều, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ Delina Exclusif mang theo một tầng hương và gợi ý về mùi gỗ trầm cháy trước khi nép mình vào một lớp hương gỗ, hổ phách và vani nhẹ nhàng.

Và người phụ nữ nào xứng đáng sở hữu hương thơm sang trọng này? Hẳn nhiên sẽ là một người phụ nữ của sự bí ẩn vô tận, đủ táo bạo để lựa chọn sự bùng nổ của các giác quan.

HỌ HƯƠNG: Hoa cỏ phương đông

Hương đầu: Cam Bergamot, Vải thiều, Lê, Bưởi

Hương giữa: Petalia, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Cỏ Vetiver Haiti, Orpur, Hương trầm

Hương cuối: Ambroxan, Vani, Xạ hương, Evernyl