Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

“Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi một lần nữa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công nhận trong top 100 công ty phát triển bền vững tại Việt Nam. Nhân cơ hội này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Người tiêu dùng và các bên liên quan đã luôn dành sự ủng hộ và tin tưởng vào Công ty và các sản phẩm của chúng tôi, và chân thành cảm ơn Quý Thành viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam vì những cống hiến to lớn của Quý anh chị và các bạn”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy chương trình phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp, phù hợp với cam kết chung của Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife Nutrition trên toàn cầu trong sứ mệnh nuôi dưỡng con người và hành tinh. Theo đó, chúng tôi sẽ tiếp tục những nỗ lực cao nhất để góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn thông qua việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh, thúc đẩy việc tiếp cận dinh dưỡng lành mạnh trong cộng đồng, giúp nhiều người tiếp cận các cơ hội kinh tế, và tích cực đóng góp bảo vệ môi trường”, ông Thắng cho biết thêm.

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đại diện Herbalife Việt Nam nhận chứng nhận của ban tổ chức trao tặng

Dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Lễ Công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam đã được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức long trọng tại Hà Nội. Buổi lễ vinh dự đón tiếp lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động, cùng các Bộ, ban ngành TW khác và gần 300 đại diện từ các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Được tổ chức định kỳ hàng năm từ năm 2016, giải thưởng top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam được sáng lập bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI.

TGTD