Nữ doanh nhân đến từ Đài Loan Huỳnh Tú Lan – Á hậu 3 Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Bằng sự tự tin, bản lĩnh và nỗ lực xuyên suốt  hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, nữ doanh nhân đến từ Đài Loan – Huỳnh Tú Lan đã chiến thắng thuyết phục với ngôi vị Á hậu 3. Người đẹp cũng dành giải phụ Miss Charity.

Khoảnh khắc đăng quang của á hậu Huỳnh Tú Lan.

Đến với sân chơi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa một cách khá ngẫu hứng, song khi thực sự bước vào cuộc thi, tân á hậu Huỳnh Tú Lan lại dành trọn tâm huyết cho chương trình. Người đẹp cho biết cô đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi hướng tới. Bên cạnh đó, chương trình cũng mở ra những cơ hội đặc biệt để á hậu được giao lưu, kết nối, hợp tác cùng cộng đồng nữ doanh nhân trên toàn châu lục.

Tân á hậu trong phần thi trang phục áo dài

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi tại Paris – Pháp, Huỳnh Tú Lan là thí sinh để lại nhiều ấn tượng trong lòng người theo dõi. Ở tân á hậu không chỉ hội tụ nhan sắc, tài năng mà còn cả cách hành xử thân thiện, gần gũi.

Quý phái trong phần thi trang phục dạ hội.Hiện tại tân á hậu Tú Lan đang điều hành trung tâm đào tạo thẩm mỹ khá nổi tiếng tại Đài Loan. Là người sống khá nguyên tắc, á hậu Tú Lan quan niệm cuộc sống là không chờ đợi và mỗi ngày thực dậy phải đặt một mục tiêu cho chính mình. Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị á hậu  của Huỳnh Tú Lan chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của người đẹp.
Top 8 chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Á hậu Huỳnh Tú Lan được xem là hình mẫu đại diện cho tuýp phụ nữ bản lĩnh, nhạy bén nắm bắt cơ hội và lấy khó khăn làm động lực để vươn lên.

Tân á hậu chụp hình lưu niệm cùng giám khảo – Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel

Người đẹp luôn tâm niệm vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ đánh giá qua nhan sắc bên ngoài mà còn cần hội tụ cả vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn. Người phụ nữ hiện đại năng động, luôn biết sắp xếp hợp lý giữa công việc, gia đình  và dành thời gian chăm sóc bản thân.

 Trên cương vị mới, á hậu Huỳnh Tú Lan ý thức được vai trò, trách nhiệm của một người đẹp doanh nhân. Tân á hậu cho biết sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hình ảnh của một đại diện nhan sắc, kêu gọi cộng đồng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cuộc sống.
 Được biết ngay sau khi kết thúc cuộc thi Á hậu Huỳnh Tú Lan sẽ trở về quê hương Việt Nam và Đài Loan để kêu gọi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó.

Photo: Khoa Nguyen

Trang phuc:NTK Thiệu Vy

Ekip make up: Lê Triển Lương