Mỹ phẩm dành cho da dầu mụn

Nỗi khổ của các nàng da dầu là gương mặt bóng lưỡng, lỗ chân lông to, dễ hình thành mụn. Vì vậy việc lựa chọn mỹ phẩm dành cho da dầu cần có những tiêu chí riêng. Bài viết này, sẽ chia sẻ cho bạn những cách lựa chọn những sản phẩm giúp giảm lượng dầu thừa tiết trên da và trị mụn hiệu quả.

Có nhiều nguyên nhân khiến da tiết dầu không kiểm soát, ví dụ như: Thời tiết nóng ẩm, kích ứng da, da thiếu độ ẩm, rối loạn nội tiết… Vì vậy, mỹ phẩm dành cho da dầu sẽ hoạt động theo các cơ chế sau:

Lấy đi lớp dầu thừa, để lại bề mặt da khô thoáng. Tuy nhiên, mặt tiêu cực của phương pháp này sẽ kích thích da tiết thêm nhiều dầu để bù lấp lượng dầu đã mất.

Cung cấp độ ẩm cho da. Vì da thiếu độ ẩm nên cơ thể sẽ tiết thêm dầu để cân bằng lại độ ẩm trên bề mặt da. Chính vì thế, khi cung cấp đủ ẩm thì lượng dầu trên da cũng được cân bằng.

Ức chế sự hoạt động của tuyến bã nhờn.

Kiểm soát hormone Androgen trong cơ thể.

Đối với vấn đề làm sạch da, làn da dầu nên lựa chọn những sản phẩm rửa mặt dạng bọt, thay vì dạng có hạt. Vì tinh thể bọt li ti có thể len lỏi sâu vào lỗ chân lông, lấy hết bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân lông ra ngoài. Trong khi đó, dạng có hạt sẽ tạo ra ma sát, gây tổn thương trên bề mặt da nhiều hơn, bởi da dầu mụn thường mọc nhiều mụn trên da..

Naomi là bộ sản phẩm được sản xuất dành cho làn da dầu mụn. Với 2 bước làm sạch da và điều trị mụn nhờ tính năng sủi bọt của sản phẩm. Trong đó:

Sữa rửa mặt Naomi, với thành phần tạo bọt siêu mịn, cực lành tính với mọi làn da mà không gây kích ứng. Tinh thể bọt li ti sẽ len lỏi vào lỗ chân lông để cuốn sạch bụi bẩn, bã nhờn. Ức chế vi khuẩn và tuyến dầu nhờn phát triển, làm giảm tình trạng da bóng dầu và tiết nhiều dầu thừa gây mụn.

Gel mụn sủi bọt Teacne của Naomi, có kết cấu gel tạo bọt ngay lập tức giải phóng lượng oxygen ngay khi tiếp xúc lên bề mặt da mụn. Bọt sẽ len lỏi và giải phóng oxy sâu bên trong lỗ chân lông giúp đào thải độc tố, bã nhờn. Đồng thời đưa các hoạt chất khô cồi mụn đi sâu vào lỗ chân lông tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và mang lại làn da mềm mịn nhanh chóng chỉ sau 7 ngày.

TGTD