Moschino Toy 2 Bubble Gum – Mùi hương ngọt ngào

Moschino Toy 2 Bubble Gum – mùi hương là món quà dành cho những cô gái nghiện màu hồng và yêu thích sự ngọt ngào.

Hương thơm tinh nghịch

Các nốt hương vui nhộn, hướng ngoại và vui tươi được khám phá từ  các khía cạnh của hoa hồng kiêu sa, gợi lên mùi hương tinh tế của kẹo cao su mang tính biểu tượng và  vui tươi, từ đó mùi hương được lấy tên theo đặc điểm này. Điểm nhấn của toàn bộ mùi hương dĩ nhiên là những nốt kẹo cao su đầy sức sống, vừa ngọt ngào vừa cay nồng. Đồng thời, sự kết hợp hoàn hảo với tỷ lệ tiêu chuẩn của cam quýt với đào và các loại gia vị đã tạo nên một ly cocktail của sự thanh lịch. Cuối cùng mùi hương trở nên nồng ấp như lòng nhiệt thành của một cô gái trẻ với hương tuyết tùng hòa quyện hoàn toàn với hương ambrofix và xạ hương.

Thiết kế đặc trưng

Hương thơm Moschino Toy 2 Bubble Gum được bao bọc bởi thiết kế mang tính biểu tượng của một chú gấu hồng. Phần thân chai thủy tinh trong suốt và phần nắp đem lại ấn tượng về một màu hồng thanh lịch và hoàn hảo từ sự kết hợp đáng chú ý này đến chi tiết điểm nhấn màu bạc sáng rực tạo nên một tổng thể cực hiện đại và mê hoặc.

Sản phẩm có bán tại:

Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn 

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

Trần Thi