Hẹn hò lãng mạn cùng mùi hương quyến rũ

Một buổi tối hẹn hò lãng mạn đang đến gần? Bạn cần một số lời khuyên để chọn hương nước hoa phù hợp? Vậy thì bài viết này chính là cứu tinh của bạn! Chúng tôi sẽ liệt kê những sản phẩm nước hoa phù hợp với từng giai đoạn hẹn hò. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

CUỘC HẸN ĐẦU TIÊN 

Hoa nhài sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng trước buổi hẹn đầu tiên. Loại hoa này nổi tiếng với đặc tính làm dịu căng thẳng. Thường được sử dụng trong tầng hương chính của rất nhiều loại nước hoa, hoa nhài với hương thơm tươi tắn, ngọt ngào sẽ mang lại cảm giác sang trọng mà lại không quá nồng nàn. Và trong trường hợp cuộc hẹn đầu tiên của bạn diễn ra thuận lợi, thì chúng tôi xin bật mí rằng loại hoa này còn có khả năng giúp cảm xúc thêm thăng hoa nữa đấy.

Hãy dùng thử: Eclat Femme

VÀO LÚC MỚI YÊU 

Trong phần lớn các mối quan hệ, luôn có một khoảng thời gian hai bạn chưa hoàn toàn “thuộc về nhau”. Đó là một khoảng thời gian đặc biệt của các cặp đôi không chính thức. Ở giai đoạn thú vị và không kém phần mập mờ này, bạn cần một loại nước hoa giúp thể hiện sự tự tin. Sử dụng nước hoa My Destiny với hương thơm nữ tính khó cưỡng, chứa thành phần đá quý Tourmaline độc đáo giúp tăng cường năng lượng – hẳn chàng sẽ chẳng bao giờ để vuột mất bạn!

Chúng tôi yêu: My Destiny

TRONG TUẦN TRĂNG MẬT 

Tình yêu say đắm của hai bạn sẽ vô cùng hòa hợp với những nốt hương nồng nàn, cuốn hút. Hương thơm ấm áp của gừng, thêm chút sôcôla ngọt ngào và hoa ca cao lôi cuốn. Tựa như một câu thần chú tình yêu đầy mãnh liệt, bạn hãy sẵn sàng thăng hoa cùng cảm giác say đắm diệu kỳ.

Dùng thử: Love Potions Secrets

TÌNH YÊU LÂU NĂM 

Bạn có bao giờ nghe nói những người yêu nhau lâu sẽ trông giống nhau? Lý giải cho việc này là những cặp đôi lâu năm, nếu càng gần gũi, họ càng có xu hướng bắt chước phong cách, cử chỉ và biểu hiện gương mặt của nhau. Hãy tôn vinh nét tương đồng của hai bạn bằng bộ đôi nước hoa Giordani Gold sang trọng.

Dành cho cả hai bạn: Giordani Gold Original và Giordani Gold Man

TRONG NGÀY KỶ NIỆM 

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Do đó, còn gì có thể mừng ngày kỷ niệm tình yêu lý tưởng hơn nước hoa Volare, vì hoa hồng là nốt hương chính tạo nên tuyệt tác nước hoa này

Sử dụng: Volare Eau de Parfum

Sophia