Dsquared2 Green Wood – Ấm áp hương thơm gỗ

Hương gỗ được sáng tạo dựa trên các đặc tính của gỗ – mạnh mẽ và cứng cáp, với cấu trúc phức tạp của gỗ khiến hương thơm trở nên thật độc đáo. Green Wood là dòng nước hoa nam mới của Dsquared2. Chàng “gỗ xanh” trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết với làn hương phức tạp không thể lẫn với bất kỳ mùi hương nào khác.

Hương gỗ Dsquared2 Green Wood

Mở đầu với chanh và sự tươi mát thơm của santolina và trở nên nổi bật hơn hạt tiêu bourbon thanh lịch. Hương giữa là những nốt hương tinh xảo của gỗ tuyết tùng và cỏ vetiver được pha trộn với một loại nhựa nguyên bản. Chúng gợi lên một bản chất hào phóng và nguyên thủy của nam giới. Hương cuối mang âm hưởng mạnh mẽ của cypriol độc đáo và quyến rũ, ambrox sâu sắc và gợi cảm và một loại xạ hương Aromatic-Woody.

Thiết kế chai

Chai được thiết kế hình trụ làm bằng thủy tinh trong suốt màu xanh dành cho nam.

Mỗi chai đều có một nặp đậy độc đáo được làm từ tro chất lượng cao nhất, loại tro được tạo ra từng mảnh bằng thủ công. Thêm vào đó là loại nắp còn có thêm tính năng đóng từ tính.

Sự pha trộn các nguyên liệu ấm và lạnh mà không làm mất đi hương thơm đặc trưng của chúng. Gỗ là một vật liệu mang hương vị hoài cổ, mạnh mẽ nhưng lại an yên, trong khi sự sáng chói của thủy tinh và nhôm làm tăng thêm sự quý giá của chất lỏng bên trong chai.

Thiết kế độc quyền phần đáy chai cho phép lớp thủy tinh lan rộng thành một đường cong, tạo ra một yếu tố mới bên trong chai – mang dáng dấp của một giọt nước, giống như một ống thuốc khác đang giữ lấy phần hương thơm tinh túy.

Bao bì thanh lịch và tạo cảm giá khi sờ vào phần vỏ hộp bằng vỏ hộp nhung xanh lá đối với nước hoa nam; đặc biệt được in mạ vàng hình ảnh một chiếc lá phong – biểu tượng không thể nhầm lẫn của Dsquared2; đây cũng được xem là sự đảm bảo về chất lượng, sự am hiểu người dùng và sự đổi mới.

 

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/