Diễn viên Trần Bảo Sơn hội ngộ Diễm My, Đỗ Mạnh Cường tại New York

Sau khi xong việc ở California, NTK Đỗ Mạnh Cường và các cộng sự di chuyển đến New York để tiếp tục công tác. Tại đây, anh hội ngộ diễn viên Trần Bảo Sơn và được dẫn thưởng thức món Việt.

Sau kế hoạch mở cửa hàng tại Mỹ cho thương hiệu SIXDO, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ tham gia Tuần lễ Thời trang New York, đánh dấu bước tiến mới của thương hiệu. Hiện, anh, diễn viên điện ảnh Diễm My, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Trương Minh Cường, doanh nhân Tôn Anh Bảo (bạn trai hoa hậu Dương Mỹ Linh), doanh nhân Lưu Nga đang có mặt tại New York để chuẩn bị cho lịch trình làm việc dày đặc tại đây với các đối tác trước khi trở về Việt Nam.

Hay tin NTK Đỗ Mạnh Cường đến New York, diễn viên Trần Bảo Sơn lên kế hoạch đón tiếp, dẫn cả đoàn thưởng thức món Việt tại thành phố sầm uất này. NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận có mối quan hệ thân thiết với diễn viên Trần Bảo Sơn nhiều năm qua. Diễn viên Trần Bảo Sơn cũng là gương mặt quen thuộc tham gia các show diễn của NTK họ Đỗ với tư cách khách mời VIP. Ngoài ra, trong chuyến đi này, họ còn hội ngộ kiến trúc sư Khánh Casa. Anh hiện cũng đang ở Mỹ vì công việc riêng.

Diễn viên Trần Bảo Sơn lưu lại Mỹ trong hơn nửa năm qua. Anh đưa con gái thăm gia đình, họ hàng tại New York từ tháng 6/2021. Vì dịch cũng như bận công việc riêng nên anh chưa thể thu xếo trở về Việt Nam. Nam diễn viên, đạo diễn chia sẻ: “Hay tin người thân, bạn bè đến Mỹ, tôi vui lắm. Hơn nửa năm sống ở New York chỉ có thể kết nối, hỏi thăm mọi người từ xa. Khi được thấy tất cả bình an, khoẻ mạnh, đó là điều vui nhất trong thời điểm này. So với California, nơi cộng đồng người Việt sống rất đông, dễ tìm các nhà hàng món Việt thì tại New York khó khăn hơn đôi chút. Biết chắc mọi người sẽ thèm món ăn quê hương nên tôi bày kế hoạch đi ăn món Việt ngay khi đến New York”.

Được biết, đây là nhà hàng món Việt nổi tiếng tại New York, thường được khách nước ngoài lui đến thưởng thức. Diễn viên Diễm My, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, diễn viên Trương Minh Cường, doanh nhân Tôn Anh Bảo đều vui trước sự chuẩn bị chu đáo của diễn viên Trần Bảo Sơn.

NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận từng có nhiều năm sống tại nước ngoài, thường xuyên ăn món âu nhưng cả hai vẫn thích những món Việt như: phở, bún bò… Vì thế, trước mỗi điểm đến, cả hai đều dành thời gian tìm hiểu một số nhà hàng món Việt.

“Lần này, chúng tôi may mắn khi được diễn viên Trần Bảo Sơn hỗ trợ nên không mất nhiều thời gian tìm kiếm nữa. Gặp người Việt, ăn món Việt giữa trời Tây có nhiều cảm xúc khó tả. Chút hạnh phúc, bùi ngùi xen lẫn vào nhau khiến cuộc hội ngộ càng thêm ý nghĩa”, NTK Đỗ Mạnh Cường nói.

Doanh nhân Huy Cận thích thú bởi các món ăn đều vừa miệng. Anh vui vẻ tâm sự: “Hầu như món nào cũng hết sạch. Sự đón tiếp nồng nhiệt của hai vợ chồng chủ quán người Việt Jimmy và Yến Võ lại càng khiến người xa xứ thêm ấm lòng. Giữa  những vùng đất xa lạ, được chào đón nồng ấm như thế không có gì hạnh phúc hơn. Người Việt có ở đâu thì sự hiếu khách vẫn luôn là điều khiến chúng ta trân quý, giữ gìn”.

 

TGTD