Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ lần đầu kết hợp cùng đào thương Hoài Thương làm nhạc truyện

Xuất phát từ lòng yêu quý ca sĩ Phi Văn, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và đào thương Hoài Thương đã hỗ trợ đàn em  Phi Văn hết mình trong đêm nhạc truyện ý nghĩa – mini show đầu tiên Đêm nhạc truyện “Nỗi lòng người xa xứ” cùng tiếng hát Phi Văn.

Ca sĩ Phi Văn

Để góp phần phong phú cho những bản nhạc quê hương của Phi Văn và câu chuyện xúc động của chính bản thân cuộc đời Phi Văn, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và Hoài Thương sẽ dẫn dắt bằng câu chuyện của mối tình xa xứ mất nhau tận 20 năm để khi gặp lại không còn cái nợ cho nhau, câu chuyện là 1 góc nhỏ của hàng vạn cái mất mát, thiệt thòi, hy sinh của những người tha hương.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ 

“Phi Văn dù là 1 ca sĩ trẻ nhưng tôi quý em ở sự cố gắng và dám làm những điều mình nghĩ , trong thời đại của nhạc bolero trở lại và được ưa chuộng, nhưng em vẫn trung thành với những bản nhạc đậm phù sa, ngũ cung… đây cũng là 1 trong những nét đặc trưng của kịch Gánh hát, nên tôi rất quý và không ngần ngại đồng hành cùng em” – Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ.

Diễn viên Hoài Thương

“Chưa biết Phi Văn nhiều, nhưng qua cách ứng xử và hoài bão của em làm mình cũng muốn góp 1 phần nho nhỏ trong đêm ý nghĩa của em, Thương nghĩ đây là 1 đêm đặc biệt lắm đây và cũng hồi hộp khi mình là nhân vật chính trong 1 đêm nhạc của người ta… cũng áp lực là làm sao để tôn lên bài hát, giọng hát của Phi Văn” – Diễn viên Hoài Thương chia sẻ.

Chương trình diễn ra lúc 19h30 ngày 2/11/2018 tại Lá thư tình cafe – 108 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1,TP.HCM 

TGTD Online