Đàm Vĩnh Hưng mang live concert tiền tỷ về phục vụ khán giả Hạ Long

Sau khi công diễn  “The Portrait” live concert tại Hà Nội vào dịp sinh nhật mình hồi tháng 10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đem show diễn này về Hạ Long (Quảng Ninh) vào mùa Giáng sinh năm nay.

 “The Portrait” live concert của Mr Đàm sẽ được diễn ra tại Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre Hotel vào ngày 16/12/2022.

Lần này, khách mời trong “The Portrait in Halong” sẽ có sự thay đổi so với show diễn ở Hà Nội. Đó là sự góp mặt của diva Mỹ Linh, ca sĩ Lệ Quyên và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Ngoại trừ Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên vốn từng song ca rất nhiều lần trên sân khấu, thì sự kết hợp với diva Mỹ Linh cũng có thể gợi lên sự tò mò nhất định khi Đàm Vĩnh Hưng mới chỉ hát chung với Mỹ Linh 1 lần trước đây trong chương trình The show Viet Nam.

Giữ đúng concept “The Portrait”, live concert lần này tiếp tục khắc hoạ chân dung âm nhạc, con người Đàm Vĩnh Hưng một cách rõ nét từ ngày đầu đi hát bằng những ca khúc được yêu thích, những bài hát mới và những ca khúc cũ được hòa âm, phối khí lại mới mẻ và bát tai hơn. Anh cho biết:”  Hưng sẽ giữ và cố gắng biên tập âm nhạc xoay quanh chủ đề chính của show nhưng chắc chắn 50% còn lại sẽ là mới, phải có những ca khúc về mùa đông, giáng sinh, noel dành riêng cho khán giả tại Hạ Long”.

Mr Đàm trong live concert chủ đề “The Portrait” tại Hà Nội

Đây là cũng là concert mà Mr Đàm tiếp tục chiêu đãi khán giả của mình bằng công nghệ mapping 3D lên bàn tiệc đẳng cấp. Hình ảnh của nam ca sĩ sẽ được hiển thị sinh động trên những chiếc đĩa ăn của những vị khách ở hạng vé Super Diamond thay cho lời chào mừng nồng nhiệt của Mr Đàm đến các fan của mình. Đồng thời, trong quá trình diễn ra concert, nhiều tiết mục sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh, ánh sáng và cả công nghệ chiếu mapping.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng muốn khán giả của mình đến xem show với một giá vé cao thì quyền lợi cũng phải tương xứng. Nên mỗi hạng vé đều có tiệc, xem show và quà tặng đi kèm. Riêng hạng cuối cùng là giá phổ thông để ai cũng có thể dễ đến xem show Hưng. Nhìn chung giá vé ở “The Portrait” live concert Hạ Long Hưng có điều chỉnh để ai muốn trải nghiệm đẳng cấp vẫn có thể mua được”.

Giá vé ở “The Portrait” live concert Hạ Long cũng có một số điều chỉnh về giá vé so với live show ở Hà Nội. Cụ thể như sau: Super Diamond giá 10 triệu đồng, Diamond giá 6 triệu đồng, Gold giá 4 triệu đồng và Silver giá 2 triệu đồng.

Vào ngày 13/11, Mr Đàm sẽ có mặt tại địa điểm bán vé trực tiếp tại Hải Phòng để giao lưu, ký tặng vé cứng cho người hâm mộ.  Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian để thực hiện lời hứa của mình với một người khiếm thị là fan của anh tên lá Bá Hồng, một người bán  vé số dạo, hát rong có giọng hát rất giống mình và từng khiến cộng đồng mạng quan tâm vì tiết mục song ca đường phố ngẫu hứng cùng Đàm Vĩnh Hưng. Đó là đưa Bá Hồng đi khám và điều trị mổ mắt. Dù chi phí tăng cao hơn dự kiến rất nhiều nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã tình nguyện lấy tiền túi hỗ trợ thêm bên cạnh khoản tiền quyên góp được, để đủ khoản chi phí tổng cộng đến 320 triệu đồng cho ca mổ mắt này.

Tối 8/11, Đàm Vĩnh Hưng vào bệnh viện gặp gỡ, động viên tinh thần anh Bá Hồng trước ngày phẫu thuật”.

Căn bệnh mắt của anh Bá Hồng đã được nhiều bệnh viện chẩn đoán, tỷ lệ thành công không quá cao nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng muốn tìm hiểu thông tin cẩn thận, kỹ lưỡng, mời được bác sĩ uy tín mới quyết định thực hiện ca mổ. “Hiện nay, Bá Hồng đã thực hiện xong ca phẫu thuật, em ấy đã nhìn thấy rõ hơn so với thời gian trước và đang theo dõi, chăm sóc hậu phẫu và thực hiện đúng quy trình để có thể thấy rõ nhất có thể. Hiện tại cũng đã được 5,6 phần rồi. Hi vọng thời gian tới em sẽ nhìn thấy 100%”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Sau khi phẫu thuật xong, anh Bá Hồng đã bày tỏ nguyện vọng được gặp thần tượng Đàm Vĩnh Hưng nhưng vì nam ca sĩ đang có những lịch trình làm việc riêng, chuẩn bị cho “The Portrait” live concert tại Hạ Long nên chưa thể gặp được. Anh Bá Hồng đã gọi điện bằng video để được nhìn thấy ân nhân của mình, đồng thời mong muốn được song ca với Mr Đàm một ca khúc thay cho lời cảm ơn nam ca sĩ cùng các mạnh thường quân đã giúp đỡ anh.

Đà Thư