Đại sứ thương hiệu của Giải Golf Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập năm 2018 là doanh nhân Trần Thu Hương

Doanh nhân Trần Thu Hương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khánh Anh – CEO Camellia H Beauty & Luxury Spa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Giải Golf Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập năm 2018.

Sau thành công của giải lần thứ nhất năm 2018 (diễn ra 18/5), ngày 24/6/2018, Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ hai do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức sẽ diễn ra tại Yên Dũng Resort & Golf Club (xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang). Đây là giải đấu thường niên dành cho doanh nhân thuộc cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân nhỏ và vừa Việt Nam. Tham gia giải đấu, các gôn thủ không những được trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn mà còn hòa mình vào các hoạt động nhằm tôn lên phong cách sống đẳng cấp và tạo nên những thời khắc đáng nhớ.

Ban tổ chức Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập năm 2018 đã quyết định chọn doanh nhân Trần Thu Hương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khánh Anh – CEO Camellia H Beauty & Luxury Spa là gương mặt đại sứ của giải. Gương mặt đại sứ được lựa chọn căn cứ trên các tiêu chí như sự nổi tiếng, lối sống, tư cách đạo đức, cũng như những giá trị mà một doanh nhân đã tạo ra.

Đặc biệt, doanh nhân Trần Thu Hương luôn gắn hình ảnh của mình với công tác xã hội, làm tiêu chí hàng đầu trong việc tạo sự gắn kết và sẻ chia. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khánh Anh là một doanh nghiệp phát triển bền vững, có nhiều đóng góp xã hội và cộng đồng, Camellia H là thương hiệu luôn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam hiện nay.

Doanh nhân Trần Thu Hương cho biết: “Với vai trò mới mẻ – gương mặt đại sứ của Giải Golf Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2018, tôi hy vọng sẽ truyền đi cảm hứng mới đến cộng đồng doanh nhân Việt Nam – giới tinh anh, đó là tinh thần bứt phá kiến tạo kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu. Tôi cùng những doanh nhân chơi golf sẽ vun đắp một truyền thống tốt đẹp. Đó là tinh thần đóng góp cho xã hội qua các hoạt động của Hiệp hội, của các Hội golf địa phương, của tất cả những người chơi golf và yêu golf.….”.

Đơn vị tổ chức – Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập luôn mong muốn tạo điều kiện cho các gôn thủ hưởng nhiều lợi ích từ những giá trị của giải đấu, như: Giải đấu phi lợi nhuận, giá dịch vụ ưu đãi, được trải nghiệm sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, thân thiện.

 

Ly Ly