Đại Hoàng Thủy mang đến “Cafe show Vietnam 2019” những sản phẩm ca cao và cà phê chất lượng cao

(Thế Giới Tiêu Dùng) – Sáng ngày 2/5, triển lãm quốc tế  về ngành cà phê – Café Show Vietnam 2019 đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của trên 200 gian hàng đến từ hơn 150 thương hiệu cà phê hàng đầu trong và ngoài nước. Café Show Vietnam 2019 tạo cơ hội gặp gỡ cho những nhà trồng cà phê trong nước và quốc tế để cùng mở rộng quy mô giao thương, hứa hẹn mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam.

Café Show Vietnam 2019 được tổ chức tại Việt Nam trong thời điểm ngành công nghiệp cà phê Việt Nam đang có những dấu hiệu phát triển vượt bậc. Minh chứng rằng Việt Nam không chỉ là một quốc gia cung cấp hạt cà phê Robusta mà còn là một trong những thị trường tiềm năng lớn. Nhận thấy tầm quan trọng này, các doanh nghiệp cà phê Việt Nam đã trưng bày những sản phẩm nổi bật nhất của mình.

Đơn cử, ngay tại triển lãm, Công ty CP Đại Hoàng Thủy đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng với các dòng sản phẩm độc đáo như: dòng cà phê Hoàng Thủy mang đặc trưng và phong cách Việt; dòng sản phẩm Paris Hoàng Thủy được cách tân về chất lượng và mẫu mã; dòng sản phẩm DROOKBAR mạnh mẽ, nồng nàn, quyến rũ; hay dòng sản phẩm Mario Coffee cao cấp thượng hạng 100% Arabica và Moka, Mario Ca Cao, dòng cà phê Chồn cao cấp… Ngoài ra, công ty còn đầu tư phát triển dòng sản phẩm trà sữa matcha mang thương hiệu Mario Trà sữa với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản.

Khách tham quan gian hàng cà phê, trà của công ty CP Đại Hoàng Thủy 

Ông Hoàng Văn Thủy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Triển lãm Café Show Vietnam 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp cà phê trong nước tìm kiếm các cơ hội giao thương, từ đó, đưa cà phê Việt Nam đi ra thế giới. Không chỉ vậy, bản thân tôi nói riêng và các doanh nghiệp nói chung đều mong muốn sự kiện ý nghĩa này sẽ tổ chức hàng năm”.

 Ông Hoàng Văn Thủy  – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty CP Đại Hoàng Thủy (vest xanh) chụp hình lưu niệm cùng BTC triển lãm Café Show Vietnam 2019

Được thành lập năm 2006, tiền thân là Công ty TNHH Đại Hoàng Thủy, từ điểm xuất phát như các doanh nghiệp cà phê vừa và nhỏ khác, công ty đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tân tiến của Mỹ và Anh quốc cùng với nỗ lực kêu gọi nhân tài hợp tác nên sản phẩm của công ty đã đáp ứng đựơc thị hiếu của khách hàng từ Bắc tới Nam, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh việc tiêu thụ sản phẩm tại thị trường trong nước, các sản phẩm của Đại Hoàng Thủy đã xuất khẩu qua một số nước trong khu vực. 

Hiện, các dòng sản phẩm của công ty CP Đại Hoàng Thủy đều mang phong cách và đặc trưng riêng, là sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, giữa đặc trưng Việt với hội nhập đa chiều.

Khách dùng thử cafe của Đại Hoàng Thủy 

Triển lãm Café Show Vietnam 2019 (2-4/5/2019) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP.HCM. Đây, là sự kiện lớn nhất về ngành công nghiệp cà phê, mang đến cơ hội giao thương, mở rộng mạng lưới phân phối rất lớn cho các doanh nghiệp cà phê nói riêng và cơ hội trải nghiệm thú vị cho khách tham quan nói chung.

 

Chi Chi