Cứ 2 tháng một lần, Lan Khuê sẽ làm thiện nguyện tại các trung tâm khuyết tật

Chính thức khởi động dự án thiện nguyên #ChungtaycungKhue, Lan Khuê muốn mang tầm ảnh hưởng của mình để giúp trẻ em khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau khi dành nhiều thời gian cho các hoạt động nghề người mẫu, góp mặt trong vai trò HLV ở các show truyền hình thực tế… Mới đây, Lan Khuê đã dành ngày cuối tuần đến thăm các em nhỏ ở trung tâm khuyết tật Thiện Phước – TP.HCM.

Người đẹp tự chi tiền túi để gửi tặng đến các em có hoàn cảnh khuyết tật hơn 300 kg gạo, rất nhiều sữa, tã giấy cùng tiền mặt gửi cho trung tâm để có thể chăm sóc cho các em tốt hơn.

Đích thân người đẹp sinh 1992 đến tận nơi để trao tặng đến các em những phần quà thiết thực và ý nghĩa nhất. Ngoài sự tận tình, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 còn dành nhiều thời gian chăm sóc cho các em có số phận không được may mắn.

Tận mắt chứng kiến những mảnh đời cơ cực, cô không kìm được cảm xúc. Người đẹp Lan Khuê cho biết, dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng cô cảm thấy rất hạnh phúc vì phần nào góp công sức giúp cho xã hội này tốt đẹp hơn.

Nhớ ngày nào Miss World 2015 diễn ra tại Trung Quốc, ngoài đầu tư về khả năng chuyên môn để trình diễn tại cuộc thi, Lan Khuê còn mang theo một cuốn sách ảnh mang tên #ChungtaycungKhue, kể về chuyến hành trình thiện nguyện mà cô đã chuẩn bị và thực hiện trong suốt thời gian dài vừa qua.

Lúc bấy giờ, #Chungtaycungkhue không chỉ là một phần của cuộc thi mà theo Lan Khuê, còn là hành trình đi theo cô trong suốt sự nghiệp.

Sau hơn 2 năm tất bật với công việc, tham gia nhiều lĩnh vực trong showbiz, Lan Khuê chia sẻ đây là lúc để cô quay lại với sứ mệnh của một Hoa hậu.

Cụ thể sau chuyến đi từ thiện vừa qua, cô cũng chính thức khởi động trở lại dự án #ChungtaycungKhue. Trong thời gian tới, cứ mỗi 2 tháng, cô sẽ cùng ekip đi thiện nguyện ở các trung tâm trẻ em khuyết tật.

“Sau những thành công ban đầu, tôi muốn làm việc nhiều hơn để kiếm thật nhiều tiền. Đến bây giờ khi mọi thứ đã bắt đầu ổn định, tôi muốn quay trở lại với dự án này của mình. Mục tiêu lớn nhất của tôi là mang công sức và tầm ảnh hưởng của mình để giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn”, Lan Khuê tâm sự.

 

Nhã Trần