Creed Spring Flower – Hương tươi mát và nữ tính của mùa xuân

Rực rỡ, mê hoặc và đầy phấn khởi, Spring Flower được lấy cảm hứng từ những nốt hương tươi mát và nữ tính của mùa xuân.

Thiết kế chai mang vẻ quyến rũ của Hollywood năm 1950 – thời kì rực rỡ nhất của kinh đô điện ảnh này, Spring Flower là sự tôn vinh vẻ đẹp nữ tính táo bạo, tự tin và vui tươi. Được bao bọc trong một thiết kế màu hồng tươi sáng, tô điểm bởi các điểm nhấn bằng vàng, nước hoa nữ trẻ trung này được sáng tạo để mang đến nên sự nổi bật cho người phụ nữ sở hữu mùi hương này.

Giống như kỷ nguyên vàng, thời kỳ chứng kiến sự trỗi dậy của những người phụ nữ mạnh mẽ, có ảnh hưởng và tự tin, Spring Flower thể hiện phong cách, sự sang trọng và lan tỏa niềm lạc quan, mang đến nét cổ điển vượt thời gian cho người sở hữu.

Spring Flower như một ly cocktail quyến rũ ngập tràn hương hoa tươi, trái cây và xạ hương gợi cảm; tất cả hòa lên một mùi hương tinh tế kéo dài và đánh thức các giác quan khiến mọi cô gái khao khát mùi hương này. Rực rỡ, mê hoặc và tinh thần, Spring Flower Eau de Parfum được lấy cảm hứng từ những nốt hương tươi mát và nữ tính của mùa xuân.

Mùi hương cổ điển của Spring Flower mở ra hương trái cây của táo, mơ, dưa và đào, nhẹ nhàng trở thành hương hoa nhài và hoa hồng tinh tế được cân bằng bởi lớp hương cuối của xạ hương gợi cảm. Được bao bọc trong chiếc lọ màu hồng tươi, được tô điểm bởi chiếc nơ, Spring Flower là hiện thân của sự nữ tính – Hương thơm vượt thời gian dành cho nàng.

Hương đầu: Cam Bergamot, Táo, Quả mơ, Quả dưa, Đào

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội.

• Website: theperfumes.vn

• Lazada:lazada.vn/shop/the-perfumes-offficial-store

• Shopee: https://shopee.vn/lornabuchanan

 

Quỳnh Thy