Chương trình Casa Herbalife mới tiếp tục được Herbalife Việt Nam triển khai tại Nghệ An

Ngày 18, Tháng 3, Năm 2022, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trung Tâm Công Tác Xã hội tỉnh Nghệ An, và cũng là chương trình Casa Herbalife thứ năm tại Việt Nam.

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Nghệ An hơn 272 triệu đồng để hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng cho 78 trẻ em tại đây trong giai đoạn 2021-2022.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Việc triển khai Chương trình Casa Herbalife mới một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, phù hợp với sứ mệnh của Quỹ HNF cải thiện cuộc sống và hỗ trợ các cộng đồng đang gặp khó khăn trên thế giới. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ phối hợp với Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Nghệ An cải thiện bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ em tại đây, cũng như khuyến khích các em tập thể dục thường xuyên để sống khỏe mạnh hơn”.


Herbalife Việt Nam trao số tiền hỗ trợ và thực phẩm dinh dưỡng cho đại diệnTrung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Nghệ An

Trước đó, vào tháng 1 năm 2022, Herbalife Việt Nam cũng công bố tiếp tục hỗ trợ cho bốn Chương trình Casa Herbalife hiện tại trong giai đoạn 2021-2022. Cụ thể, các khoản hỗ trợ bao gồm 226 triệu đồng cho Trường THCS Xã Đàn (hơn 500 em học sinh), 680 triệu đồng cho Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm (112 em), 453 triệu đồng cho Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương (32 em) và 794 triệu đồng cho Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. HCM (152 em).

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp khoảng 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền tài trợ hơn 14 tỷ đồng. Năm 2019, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao đến các trung tâm Casa Herbalife giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến ​​thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Chương trình đến với trường THCS Xã Đàn

“Sự ủng hộ mạnh mẽ và những đóng góp thiết thực từ các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam giúp chương trình Casa Herbalife được liên tục duy trì và mở rộng, mang đến những hỗ trợ có giá trị, kịp thời và bền vững cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh hỗ trợ tài chính, quý thành viên và nhân viên Công ty cũng thường xuyên dành thời gian đi thăm, trò chuyện, tập thể dục và chơi thể thao cùng các em, giúp các em phát triển khỏe mạnh hơn”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

 

TGTD