Bệnh viện EMCAS tầm soát ung thư vú miễn phí cho phụ nữ Việt

Chị em phụ nữ sẽ có cơ hội được tầm soát ung thư vú miễn phí bằng công nghệ chụp nhũ ảnh hiện đại của Đức thông qua chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” do Bệnh viện EMCAS triển khai trong thời gian tới.

Sự kiện giới thiệu chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ, ngày 16/3/2022 tại Khách sạn Nikko Saigon, TP.HCM với sự góp mặt của nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp.

Ung thư vú là một trong những loại ung thư phổ biến và nguy hiểm nhất ở phụ nữ. Nhận thấy phụ nữ Việt chưa nhận thức đúng và đủ về bệnh ung thư vú cũng như tầm soát ung thư vú sớm để có thể điều trị kịp thời, dự án tầm soát ung thư vú miễn phí được thực hiện bởi PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng và ekip Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS.

PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng

Tại sự kiện công bố, PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng – đại diện Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS và đại diện công ty Siemens Healthcare sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận cung cấp trang thiết bị, chuyển giao công nghệ.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS)

Đây là dự án tầm soát ung thư vú miễn phí bằng công nghệ hiện đại từ Đức đầu tiên được triển khai tại Việt Nam với phương pháp làm mới so với nhiều nơi khác, thông qua hình thức máy nhũ ảnh Mammomat Fusion và máy siêu âm được đặt trên xe lưu động để đến với người dân.

Máy nhũ ảnh Mammomat Fusion

Chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” sẽ triển khai tầm soát ung thư vú miễn phí cho các đối tượng có độ tuổi từ 40 trở lên, như các bà mẹ đã sinh con, những người có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM, vùng sâu vùng xa. Những năm gần đây, do xu hướng trẻ hóa ung thư vú tại Việt Nam, đối với nhóm đối tượng dưới 30 tuổi có nguy cơ cao, trong đó có nữ sinh viên tại các trường đại học, nếu có những biểu hiện bất thường khi tự khám vú thì có thể đến sàng lọc ung thư vú tự nguyện tại EMCAS và sẽ được siêu âm tuyến vú hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS:

Cơ sở 1: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Cơ sở 2: 1C Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website: https://www.emcas.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital

Hotline: 0989771177 – 0909129698

Lịch trình chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương”: Dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 5/2022.