A&F First Instinct Sheer Women tỏa ra ánh hào quang tự tin đầy nắng

Tiếp nối hương thơm sống động của First Instinct Blue Woman, Abercrombie & Fitch hân hạnh giới thiệu sự ra mắt của First Instinct Sheer Woman, một hương thơm mới đầy quyến rũ dành cho quý cô được phát triển độc quyền với Inter Parfums.

Cảm hứng

First Instinct Sheer Woman tỏa ra ánh hào quang tự tin đầy nắng, sự quyến rũ khó cưỡng của những ai tin tưởng vào đam mê và làm theo cảm xúc của họ. Một hương thơm dành cho những người bay bổng trong cuộc sống, thắp sáng môi trường xung quanh họ với mỗi bước đi của họ.

Hình ảnh người phụ nữ A&F FIRST  INSTINCT SHEER

Giống như người phụ nữ Abercrombie & Fitch cổ điển, tính cách ấm áp của cô ấy để lại ấn tượng ban đầu đầy lôi cuốn. Cô ấy tin vào việc bộc lộ cảm xúc của mình — bởi vì chúng tạo nên con người của cô ấy. Năng lượng không thể phủ nhận và niềm vui cuộc sống của cô ấy không bao giờ thất bại trong việc thu hút người khác, đắm chìm trong ánh sáng rực rỡ của sự hiện diện của cô ấy.

Họ hương: Radiant Floral

Mùi hương First Instinct Sheer Women: rực rỡ và gây xúc động mạnh, được tạo ra cho người phụ nữ tỏa sáng.

Hương đầu: Một làn hơi thở sảng khoái hòa quyện với hương tiêu hồng và cam bergamot tạo nên một cơ hội và mở ra những khả năng thú vị.

Hương giữa: Hương hoa cam nở rộ giữa hoa râm bụt và hoa huệ của thung lũng để tạo nên bó hoa tỏa sáng ở tầng giữa của hương thơm. Rạng rỡ và gợi cảm, bộ ba hoa tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.

Hương cuối: Lớp hương cuối bao bọc làn da của cô ấy trong lớp xạ hương, gỗ kem và hổ phách ngọt ngào. Một mùi hương kết thúc đương đại, nhưng vượt thời gian – thật đáng nhớ như cô ấy.

T.H