A&F First Instinct Extreme Men – Hương thơm thực sự không thể cưỡng lại

 ‘First Instinct Extreme’ được lấy cảm hứng từ sức hấp dẫn hấp dẫn của một người đàn ông có sức lôi cuốn dễ dàng đến mức toát ra sự tự tin. Abercrombie chính là cách giải thích thơm tho về những khoảnh khắc say đắm này khi sự quyến rũ tự nhiên của một người đàn ông đi đến cực điểm.

Như người đàn ông Abercrombie & Fitch, anh ấy có sức lôi cuốn tự nhiên và là hiện thân của sự nam tính dễ dàng cho thời hiện đại. Cả hai đều hấp dẫn và không thể cưỡng lại, anh ta được thúc đẩy bởi Bản năng đầu tiên của mình.

Họ hương: Woody Leathery Spicy Aromatic

A&F First Instinct Extreme là mùi hương hấp dẫn dành cho người đàn ông trẻ, sống theo bản năng của mình.

Hương đầu: Hương tiêu nồng tiếp thêm sinh lực ngay ở lần xịt đầu tiên và làm sáng lên bởi lá quýt và  khế ngon ngọt. Một sự mở đầu mang lại nguồn năng lượng cho tuổi trẻ với cấu trúc hiện đại mang tính biểu tượng.

Hương giữa: Được sưởi ấm bởi thảo quả ấm áp, mùi hương giữa mang màu sắc khó quên của lá violet và bột nghệ tây và được làm ấp lên bởi hương tiêu cay nồng.

Hương cuối: Biểu hiện đa dạng như da thuộc, sự kết hợp với hương gây nghiện của hổ phách và gỗ Cashmere và điểm nhấn cuối cùng là hương dừa béo ngậy. Gợi cảm và hấp dẫn, hương thơm thực sự không thể cưỡng lại được.

Nguồn: A&F