6 năm chặng đường trao học bổng “Tiếp bước thành công” cho sinh viên của Sapporo Việt Nam

Năm 2018 là năm đánh dấu thế hệ sinh viên cuối cùng tiếp nhận học bổng “Tiếp bước thành công” của Công ty TNHH Sapporo Việt Nam, đồng nghĩa với việc học bổng này đã đến hồi kết thúc. Những năm qua, học bổng “Tiếp bước thành công” đã đồng hành cũng nhiều thế hệ sinh viên khác nhau và góp phần hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập. Tổng giá trị học bổng được trao cho các bạn năm 2018 là 50 triệu đồng.

Danh sách năm bạn sinh viên được nhận học bổng “Tiếp bước thành công” năm cuối bao gồm Nguyễn Hoàng Thanh Trúc (ĐH Sư phạm TP.HCM), Phạm Thị Ngọc Biển (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM), Bùi Duy Tân (ĐH Bách khoa TP.HCM), Lê Hữu Phúc (ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, hiện đang du học ở Nga) và Mai Thị Thảo (ĐH Kinh tế TP.HCM).

Suốt 6 năm qua, học bổng “Tiếp bước thành công” đã trao tổng cộng 500 triệu đồng cho 10 bạn sinh viên ưu tú từ nhiều trường đại học khác nhau, thông qua quỹ học bổng này, Sapporo Việt Nam tự hào vì đã góp phần giúp các bạn thêm vững tâm trên con đường học tập của mình. Nhờ vào sự cố gắng học tập mà các bạn sinh viên năm 2014 vẫn tiếp tục được nhận học bổng của Sapporo trong năm cuối cùng, đây được xem như một sự ghi nhận những nỗ lực của các bạn, cũng như là một lời chúc may mắn gửi đến các bạn trong tương lai.

Tổng giám đốc Sapporo Việt Nam trao học bổng cho các bạn sinh viên

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào vì đã được đồng hành với những sinh viên xuất sắc đến chặng đường cuối cùng. Trong suốt những năm qua, chứng kiến những nỗ lực của các bạn trong học tập khiến chúng tôi càng thêm tin tưởng vào sự đầu tư này của mình. Nhiều năm dõi theo các bạn, tôi cho rằng dù theo đuổi con đường sự nghiệp khác nhau thì họ đều sẽ là những nhân tài trong tương lai, từ đó đóng góp thêm vào sự phát triển của nước nhà. Tôi hy vọng sau khi tốt nghiệp và bước chân vào môi trường làm việc nghiêm khắc, các bạn sẽ phát huy được năng lực thực sự của mình và trở thành những nhân viên ưu tú. Tôi thay mặt tất cả thành viên của Sapporo Việt Nam chúc các bạn ngày càng gặt hái được thành công trong cuộc sống. Riêng Sapporo Việt Nam cũng tiếp tục duy trì các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng xây dựng đất nước ngày một phát triển.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động vì trách nhiệm cộng đồng, “Tiếp Bước Thành Công” là chương trình trao học bổng thường niên của Sapporo Việt Nam dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trị giá của mỗi suất học bổng là 50 triệu đồng và được chia đều trong các năm học. Để tiếp tục nhận học bổng trong các năm tiếp theo, các sinh viên phải nỗ lực giữ vững thành tích cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội.

Sau 6 năm triển khai chương trình, những gương mặt sinh viên nhận học bổng Tiếp Bước Thành Công, thế hệ sinh viên cuối cùng năm 2014 đã hoàn thành chương trình đại học của mình với thành tích ưu tú. Đây cũng là minh chứng cho những cam kết của công ty TNHH Sapporo Việt Nam trong việc góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng và chung tay xây dựng đất nước.

 

Thegioitieudungonline.com