Trussardi Sound Of Donna – Mùi hương của sự thanh lịch nhưng phá cách

Cảm hứng đến từ một khoảnh khắc trong cuộc sống của nhân vật chính , lơ lửng giữa một không gian thơ mộng của đô thị Milano.

Những tòa nhà chọc trời và những cây cầu ở khu đô thị mới của thành phố, được thiết kế bởi “Archistars” quốc tế, người đã mang đến cho Milano bộ mặt của một đô thị tương lai, là bối cảnh cho một bộ phim liên quan mật thiết với cuộc đời của một phụ nữ trẻ – người gắn số phận của mình với âm nhạc, thành phố nơi cô sống và với người đàn ông cô yêu.

Giống như trong một giấc mơ mà bạn tưởng tượng mình đang bay, nhân vật chính của chúng tôi được dẫn   dắt bởi  âm nhạc với một giai điệu mở đầu là cappella và đạt đến đỉnh điểm trong tiếng hét vang của niềm vui hiện hữu và sự tự chủ hoàn toàn, giải phóng bản thân khỏi những quy củ thông thường.

Không bị cản trở, nhân vật chính của chúng ta sẽ tự do thể hiện sự nữ tính của mình trong một hành trình tự do, trong khi tất cả các yếu tố và nhạc cụ tạo nên bài hát xuất hiện bên cạnh như  giúp cô ấy phô diễn cảm xúc một cách chân thật nhất.

Vòng tay của bạn trai của cô không phải là mục tiêu cuối cùng của cuộc hành trình. Nó đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới dũng cảm: yêu thương nhau.

Mùi hương của một người phụ nữ không ai có thể phớt lờ: thanh lịch nhưng phá cách. Nhà chế tác Emilie Coppermann tưởng tượng ra một mùi hương của sự tinh tế lạ lẫm.

– Hương thơm mở đầu lấp lánh của quả quýt ngon ngọt với sự giòn của hạnh nhân và sự tươi mát của hoa mộc lan.

– Tầng hương giữa ngập tràn hương hoa: sự gợi cảm đầy mê hoặc của hoa huệ được tô điểm bởi sự nữ tính của hoa hồng và được nhấn mạnh bởi sự mềm mại của cây kim ngân.

– Tầng hương cuối mở ra hương thơm cân bằng tinh tế của 3 yếu tố: độ mịn của gỗ đàn hương, Mont-Blanc (ngôi sao sáng tạo của mùi hương  này) và cây phong lữ.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

 

An Thy