Thương hiệu Đôi Dép tham gia lễ khai mạc Triển lãm Văn hóa, Thương mại, Ẩm thực và Nghệ thuật Việt Nam – Brunei

Ngày 07/09/2022 vừa qua, Đôi Dép vinh dự được tham gia lễ khai mạc Triển lãm Văn hóa, Thương mại, Ẩm thực và Nghệ thuật Việt Nam – Brunei được tổ chức tại Trung tâm thương mại the Mall, Gadong, Brunei. Buổi lễ có sự tham dự của Bộ trưởng ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng thứ hai Bộ Ngoại giao Brunei Darussalam Dato Erywan Pehin Yusof.

Gian hàng Đôi Dép tại buổi triển lãm Văn hóa, Thương mại, Ẩm thực và Nghệ thuật Việt Nam – Brunei

Mạch nguồn và dòng chảy văn hóa

Từ những ngày xa xưa, trà và cà phê đã là một nghệ thuật sống được truyền tải qua nhiều thế hệ. con người tỉnh thức. Và trong suốt diễn trình lịch sử, từ khởi nguyên cho đến khi thành mặt hàng thông dụng nhất thế giới, chúng luôn là thức uống không thể thiếu trong cuộc sống sáng tạo không ngừng của loài người, đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự phát triển của mỗi xã hội.

Thưởng thức cà phê Đôi Dép

Tại Việt Nam, nơi sở hữu hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới, có bề dày lịch sử trà trải dài hàng trăm nay thế nhưng lại vẫn đang thuộc phân khúc thấp, chủ yếu xuất thô và chưa được định hình vị thế vốn có của ngành, của quốc gia.

Với mong muốn đưa ngành cà phê & trà Việt Nam lên một tầm cao mới, nâng cao giá trị sản phẩm không chỉ là thức uống thông thường mà còn ở tầm văn hóa, nghệ thuật và tinh thần… xứng đáng với vị thế. Thương hiệu Đôi Dép đã dành thời gian và tâm huyết nhiều năm để nghiên cứu và xây dựng những sản phẩm cao cấp phục vụ cho người Việt nói riêng và định hướng vươn ra toàn thế giới nói chung.

Trong suốt hành trình sáng tạo và phát triển của Đôi Dép thì tinh thần “không thể thiếu nhau” luôn là hạt nhân xuyên suốt bằng nhiều chương trình hành động để Kiến tạo khát vọng lớn, Chí hướng lớn cho quốc gia, để xây dựng vị thế mới cho ngành trà & cà phê Việt Nam trên bản đồ thế giới và trên Hành trình này, Đôi Dép luôn mong muốn song hành cùng tham gia các sự kiện lớn để Việt Nam sớm trở thành quốc gia hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!

Tinh hoa truyền thống, cảm hứng tương lai

Triển lãm Văn hóa, Thương mại, Ẩm thực và Nghệ thuật Việt Nam – Brunei  thu hút hơn 30 doanh nghiệp của Việt Nam và Brunei trưng bày sản phẩm đặc trưng của mỗi nước để doanh nghiệp, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu, khám phá các sản phẩm có tiềm năng đối với mỗi nước.

Thương hiệu trà Đôi Dép được nhiều người quan tâm, đánh giá tốt

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai cho ngành công nghiệp trà và cà phê, Đôi Dép không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm cùng chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng cùng chung tay cho tương lai trà và cà phê Việt Nam phát triển bền vững.

Đôi Dép nỗ lực còn vì hoài bão được góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của quê nhà, nâng tầm tiêu chuẩn của ngành Giải trí – Du lịch tại Bảo Lộc với niềm tin: Ở tương lai không xa, quê hương Bảo Lộc sẽ là cái tên được bạn bè gần xa nhắc đến bằng những mỹ từ dành cho thiên nhiên tươi đẹp và những thứ đặc sản trà, cà phê… không thể nhầm lẫn.

Lễ khai mạc Triển lãm Văn hóa, Thương mại, Ẩm thực và Nghệ thuật Việt Nam – Brunei đã mang lại cơ hội cho doanh nghiệp các nước trên thế giới, tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho kinh tế thế giới có nhiệm vụ hết sức khó khăn là phục hồi kinh tế trong bối cảnh dịch Covid-19.

TGTD