SAVILLS Việt Nam là đối tác chiến lược của NOVALAND tại NOVALAND EXPO 2019

Trong 5 ngày đầu tháng 12 tới đây (từ 4-8/12/2019), Tập đoàn Bất động sản Novaland sẽ tổ chức sự kiện Novaland Expo- Triển lãm Bất động sản quy mô lớn, nhằm giới thiệu các sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sự kiện được nhiều chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, dự kiến thu hút trên 20,000 lượt khách tham quan. Đặc biệt, Savills Việt Nam hân hạnh trở thành đối tác chiến lược cùng Novaland với các hạng mục dịch vụ quản lý và tư vấn cho các sản phẩm bất động sản của Novaland từ năm 2018 đến nay.

Trong sự kiện, Tổng giám đốc Savills Việt nam, ông Neil Macgregor sẽ tham gia phiên thảo luận và trình bày về vấn đề “Đầu tư và quản lý nhà second home thời kỳ 4.0” nhằm đưa ra những thông tin cập nhật nhất về thị trường second home tại Việt Nam cũng như các xu hướng và tầm nhìn từ thế giới. Phần trình bày của ông Neil Macgregor sẽ diễn ra vào lúc 15:00 ngày 4/12/2019 trong khuôn khổ triển lãm Novaland Expo.

Bên cạnh các bài thuyết trình về thị trường, Savills Việt Nam cũng sẽ có mặt tại triển lãm trong toàn bộ 5 ngày với gian hàng giới thiệu các dịch vụ của công ty như Quản lý bất động sản, Định giá, Nghiên cứu khả thi dự án hay các dịch vụ tư vấn. Savills cũng sẽ đưa đến những công nghệ cải tiến trong dịch vụ bất động sản (Prop-tech) tại triển lãm nhằm giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mới chưa từng công bố.

Tại triển lãm Novaland Expo, khách hàng sẽ tìm kiếm được rất nhiều dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu đầu tư khác nhau như Dịch vụ BĐS, Lưu trú- phong cách sống, Vật liệu xây dựng nội ngoại thất, Tài chính ngân hàng, Giải trí-thể thao, Ban tổ chức hi vọng sẽ mang lại một bức tranh tổng thể về thị trường bất động sản nói chung, đi cùng những giá trị lâu dài và bền vững mà các chuỗi dự án cũng như hệ sinh thái được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của tập đoàn Novaland.

Đồng hành cùng Novaland trong rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ bất động sản như Quản lý BĐS, Định giá và Nghiên cứu khả thi dự án, việc chọn Savills Việt Nam làm đơn vị đối tác tại sự kiện này là minh chứng cho mối quan hệ chặt chẽ và tốt đẹp giữa hai tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua. Gần đây nhất, Savills Việt Nam đã cho ra mắt ứng dụng Quản lý bất động sản mang tên Property Cube, một nền tảng công nghệ mới, giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân trong chu trình quản lý bất động sản của mình, và đã được triển khai trên 13 dự án căn hộ trung và cao cấp của Novaland tại thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ về sự hợp tác chiến lược chiến lược này, bà Trần Minh Ái, Giám đốc bộ phận Quản lý BĐS Savills Việt Nam nhận định “Với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý bất động, cũng như việc không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, Savills Việt Nam tin tưởng sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng tới cư dân tại các dự án của Novaland, từ đó nâng cao giá trị sản phẩm của chủ đầu tư trong mắt nhà đầu tư cũng như trên thị trường bất động sản nói chung”

 

Savills