Oud For Greatness – Hương thơm tươi mới và cay nồng

Được tạo bằng sự hoàn hảo và năng lượng từ những đường nét hình học thiêng liêng, Oud for Greatness toát ra một sức mạnh của tự nhiên, một dấu ấn của sự hùng vĩ.

Đây có thể là phương trình để đạt được sự phong phú?

Hiếm có nơi nào mà tinh chất tự nhiên của gỗ trầm lại được thăng hoa, được xử lý một cách quy chuẩn như trong công thức táo bạo này, hầu như chỉ kết hợp cùng hoắc hương và xạ hương, như thể từ chối bằng mọi giá để đánh lạc hướng các giác quan.

Siêu kết cấu, nổi bật trong tính tự nhiên, gỗ trầm đã được hòa quyện cùng các loại hương liệu tươi (hoa oải hương) và cay (nhục đậu khấu, nghệ tây) vô cùng tươi mới và cay nồng.

Một hương thơm quyến rũ, có độ rung động cao biến mọi ước mơ về sự tuyệt vời của chúng ta thành hiện thực.

Cây của sự sống

Hình học thiêng liêng được lấy cảm hứng từ các biểu tượng mạnh mẽ phản ánh các dạng cơ bản được tìm thấy trong tự nhiên, cấu trúc tế bào và vũ trụ.

Những chi tiết ấy được tìm thấy trong chính con người chúng ta, từ thực vật, khoáng chất và mọi thứ được tạo ra. Mọi thông tin liên kết một cách chặt chẽ và tiết lộ rằng mọi thứ đều được kết nối và đại diện cho Quy luật thần thánh của vật chất.

Hình học thiêng liêng dựa trên các biểu tượng truyền năng lượng vũ trụ và các dao động mạnh mẽ. Những biểu tượng này truyền tải sức mạnh của sự biểu hiện, đó là lý do tại sao chúng còn được gọi là “biểu tượng ma thuật”. Theo các nguyên tắc của hình học thiêng liêng, cây có sức sống và sự phát triển mạnh mẽ. Nó tượng trưng cho sự liên kết giữa sự màu mỡ của Đất và Trời. Mối liên kết giữa con người và Chúa.

Sức mạnh tương tự nằm trong gỗ trầm.

Gỗ trầm hương

Còn được gọi là “Vàng đen”, Oud không chỉ được biết đến với giá cao mà còn mang lại vô số lợi ích.

Linh thiêng, huyền bí và thậm chí là huyền diệu, một số nói về nó như mùi hương của Niết bàn, những người khác gọi nó là mùi hương của thiên đường. Đối với hầu hết mọi người, gỗ trầm khơi dậy niềm vui và hạnh phúc.

“Gỗ trầm cải thiện trạng thái tinh thần và tâm hồn bằng cách trở thành nguồn cân bằng, bình an nội tâm và phát triển cá nhân. Trạng thái tích cực của tâm trí này dẫn đến thành công và sự dồi dào.

Các đặc tính thần kinh của nó được sử dụng để chữa bệnh và khuyến khích thiền định.

Nhà phân phối chính thức: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

• Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

• Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01