Oriflame cùng những giá trị vàng!

Hội nghị Director Seminar 2019 của Oriflame Việt Nam được tổ chức tại Ariyana Resort & Conferences Đà Nẵng vừa qua đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia của 1500 khách mời cùng đông đảo thành viên ban điều hành Oriflame trong nước và quốc tế.

Và đây không chỉ là khoảng thời gian các bạn Tư vấn viên được tận hưởng những phút giây thư giãn thú vị mà còn được trang bị đầy đủ thông tin và kiến thức cần thiết để tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn cho chặng đường phía trước.

Thông qua hội nghị, các Tư vấn viên một lần nữa được nhìn thấy rõ hơn những tưởng thưởng khổng lồ mà Oriflame đem lại cho những ai thực sự nỗ lực, với những hình ảnh và số liệu thống kê minh bạch, chính xác. Chỉ trong vài năm trở lại đây, hàng trăm chiếc xe tay ga cùng những khoản tiền thưởng tăng trưởng với tổng giá trị hàng tỷ đồng đã được trao cho những Tư vấn viên phát triển tốt. Đặc biệt, hơn 10 căn nhà cùng hàng chục chiếc xe hơi hạng sang Mercedes C200 đã được trao cho những Leader xuất sắc nhất và kinh doanh hiệu quả cùng Oriflame, nâng tổng giá trị các phần thưởng hỗ trợ kinh doanh mà Oriflame dành tặng cho các Leader lên đến gần 100 tỷ đồng.

Chưa dừng lại tại đó, mới đây danh mục các chương trình hỗ trợ kinh doanh và chất lượng cuộc sống dành cho các Leader Oriflame vừa có thêm một hạng mục mới: Học bổng Oriflame.

Với mong muốn đồng hành cùng các Leader mang đến sự giáo dục toàn diện cho con trẻ, Oriflame hào phóng trao mức học bổng lên đến 1 triệu đồng mỗi học sinh hàng tháng dành cho các em dưới 18 tuổi có phụ huynh là Leader của Oriflame. Tất cả nhằm đảm bảo bất kì Tư vấn viên nào khi tham gia đều có thể nhận được những thành quả tốt nhất, tương xứng với nỗ lực bỏ ra vì tập đoàn.

Điều này cho thấy, ngoài những cố gắng đem lại ích lợi cho môi trường và xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện cũng như bảo vệ bền vững. Mà tiêu biểu là sự kiện trao tặng 200 triệu quyên góp cho đại sứ thương hiệu H’Hen Niê, nhằm góp vào quỹ Room to Read xây dựng thư viện cho trẻ em vùng cao. Oriflame vẫn không quên dành tâm trí về thế hệ tiếp theo của các Leader công ty, với mong muốn đem đến cho các em những điều kiện tốt nhất.

Trong tâm niệm của tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu đến từ Thụy Điển, nhân viên không chỉ là người làm việc, nhân viên còn là gia đình để chăm sóc và quan tâm. Vì công ty hiểu rõ chỉ có những hỗ trợ song phương mới đem lại giá trị cao và bền bỉ nhất, và đây chỉ là một trong những phúc lợi mới nhằm cảm ơn tất cả những ai đã lựa chọn và cố gắng, cố gắng vì một Oriflame ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

T.H