NHỊN KHÔ – CẨM NANG HƯỚNG DẪN TOÀN DIỆN VỀ PHƯƠNG PHÁP NHỊN KHÔ

Nhịn khô của bác sĩ Sergei Filonov dành cho đông đảo độc giả quan tâm đến nhịn và muốn sử dụng phương pháp này với mục đích thải độc và chữa lành cơ thể.

Nhịn khô là một phương pháp tự chữa lành cơ thể tự nhiên, theo đó bạn sẽ không ăn không uống trong vòng tối đa 24 tiếng. Tuy nhiên không bao giờ được thực hiện nhịn khô ngay lập tức. Phải bắt đầu bằng việc nhịn ăn vẫn uống nước vài lần, đến khi cơ thể đã quen với trạng thái nhịn.

Nếu bạn đang tìm hiểu và chưa biết phải bắt đầu như thế nào thì cuốn sách Nhịn khô của Sergei Filonov sẽ là cẩm nang hướng dẫn toàn diện về phương pháp nhịn khô mà có lẽ bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, tác giả còn làm rõ tất cả các điểm mấu chốt giúp bạn đạt kết quả tốt nhất và khai thác tối đa tiềm năng của phương pháp trị liệu vốn có hiệu quả đối với hầu hết các loại bệnh tật hiện nay.

Đặc biệt trong cuốn sách tác giả sẽ đề cập đến các vấn đề như:

– Nhịn khô kích hoạt những cơ chế nào của cơ thể?

– Chuẩn bị cơ thể cho nhịn khô như thế nào là đúng?

– Lịch trình như thế nào là lý tưởng cho nhịn khô ngắt quãng tại nhà?

– Những bệnh gì có thể chữa lành bằng nhịn khô?

Và một số tác dụng của nhịn khô với sức khỏe mà bạn chưa biết:

– Tăng cường đáng kể các chức năng tâm lý của hệ thần kinh (cognitive functions)

– Rất có tác dụng chống viêm nhiễm và sứng tấy trong cơ thể

– Điều hòa Lipid

– Giúp ổn định đường huyết

– Ngăn ngừa tiểu đường

– Giảm áp huyết ở những người huyết áp cao

– Bảo vệ tim mạch

– Tăng cường sức khỏe của hệ thống xương

Dịch giả Trần Bích Hà chia sẻ: “Nhịn trị liệu nói chung và nhịn khô nói riêng không chỉ đơn giản là kiêng khem thức ăn. Cũng như việc ăn uống lành mạnh, việc ăn cũng bao gồm những nguyên tắc nhằm bảo đảm mức độ thoải mái và hiệu quả cho người thực hiện. Nếu nắm rõ những nguyên tắc này, bạn sẽ không cảm thấy hoang mang khi gặp phải tình trạng buồn nôn hay đau đầu trong quá trình nhịn. Bạn sẽ xác định được liệu phương pháp nhịn ăn có chống chỉ định trong trường hợp của mình hay không, và khi bắt đầu nhịn ăn, bạn sẽ biết khi nào nên kết thúc đợt nhịn và ăn ra sao cho đúng cách. Việc tìm hiểu những nguyên tắc nhịn ăn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tích cực và phòng tránh tối đa các tác dụng phụ.”

Sức khỏe nằm trong tay bạn, hãy trang bị thật đầy đủ kiến thức để thực hành đúng và đạt được những kết quả như mong đợi bạn nhé!

 

Thái Hà Books