Mẹ và bé diện áo dài hoá thân thành những nàng xuân

Tết này mẹ và bé không lo không có đồ đẹp để mặc, với những bộ áo dài trong đêm hội Xúng Xính Xuân được trình diễn với nhóm người mẫu nhí Starkids cùng những người mẹ của mình khiến tinh thần của bộ trang phục được truyền tải mạnh mẽ hơn.

Được catwalk cùng mẹ các bé luôn tự tin và thoải mái tạo dáng tươi cười trước ống kính.

Đêm hội Xúng Xinh Xuân diễn ra trước thềm năm mới là một gợi ý tuyệt vời cho mẹ và bé chọn lựa những bộ cánh áo dài lộng lẫy để chụp hình lưu niệm năm mới và đi chúc Tết mọi nhà. Lấy cảm hứng từ những loài hoa với màu sắc rực rỡ tượng trưng cho mùa xuân, những bộ áo dài đôi cho mẹ và bé toát lên một niềm vui năm mới rộn ràng.

Mẫu áo dài mới lạ với chữ ông Đồ trên thân áo

Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở,cùng nhau khoe sắc…lấy ý tưởng từ sự rực rỡ,vẻ đẹp muôn màu của những sắc hoa xuân thiết kế lên những bộ áo dài cho Mẹ và Bé.

Trở thành quý cô thập niên xưa chỉ trong một tà áo dài đi kèm một số phụ kiện phù hợp.

Người mẫu trình diễn bộ sưu tập chính là các cặp mẹ con lần đầu sải bước cùng nhau trên sàn diễn. Đặc biệt các người mẫu My Lê The Face, Anh Thư Next top Model và á khôi Bích Nga cũng cùng sải bước với các bé mẫu nhí.

Sử dụng chất liệu linen, tơ tằm, phi lụa…Những tà áo dài vừa truyền thống vừa hiện đại, hợp mốt muốn mang đến sự thoải mái,tự tin cho người mặc. Bên cạnh đó là những nét bút thư pháp viết thủ công trên từng chiếc áo gợi thêm hương Tết cổ truyền thật đậm đà.

Mẹ và bé hóa thành những nàng xuân xinh đẹp trong tà áo dài.

Khoác lên mình những thiết kế áo dài trong bộ sưu tập này nhà thiết kế mong muốn các Mẹ và các bé thật sự trở thành những nàng Xuân xinh đẹp và rực rỡ.

Cả bé nam cũng có những mẫu áo dài với gam màu nhã nhặn để diện cùng mẹ dịp tết này.

Ngoài ra, đêm hội mẫu nhí Xúng Xính Xuân còn có sự tham gia biểu diễn của các khách mời như ca sĩ Phương Anh Idol, Thái Ngân X-Factor, quán quân sao nối ngôi Lê Nguyễn Trường Giang, nhà thiết kế Minh Mỹ, fashionista nhí Sushi Đăng Khôi với mới tóc bờm ngựa cá tính trên thảm đỏ.

 

Photo: Nguyễn Nhân, Thiện Trần Phan

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Star Era Media & Communication

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media