Khách nạp thẻ MobiFone có cơ hội nhận xe Vinfast 1,8 tỷ đồng

Thuê bao MobiFone nạp thẻ, thanh toán cước từ 50.000 đồng có cơ hội nhận xe Vinfast Lux SA2.0 trị giá 1,8 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng.

Mỗi thuê bao MobiFone đều nhận một mã số để quay thưởng trong chương trình “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,216 tỷ đồng. Khách hàng trúng thưởng hiện vật có thể lựa chọn nhận thưởng bằng hiện vật hoặc bằng tiền mặt với giá trị tương đương giá trị đã đăng ký của giải thưởng.

Thuê bao MobiFone có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Thuê bao MobiFone có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Ngoài chiếc xe Vinfast Lux SA2.0, thuê bao MobiFone còn có cơ hội nhận 20 xe máy điện Vinfast dòng xe sử dụng Pin lithium (tiền mặt tương đương 35 triệu đồng); 200 điện thoại Samsung J4+ (trị giá 3,49 triệu đồng) và 2.000 giải thưởng tiền mặt 500.000 đồng nạp thẳng vào tài khoản nội mạng.

Nhiều khuyến mãi lớn trong chương trình Nạp tiền ngay - Trúng xe hay.

Nhiều khuyến mãi lớn trong chương trình “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay”.

Không dừng lại ở một chương trình khuyến mãi, “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay” của MobiFone còn thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu khách hàng từ việc chọn quà tặng đến cách thức trao giải.

Trong những ngày qua, hàng triệu người dân Việt quan tâm tới thương hiệu xe hơi đầu tiên của người Việt – Vinfast và tò mò muốn khám phá những chiếc xe mang niềm tự hào dân tộc lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường này. MobiFone trao tặng cơ hội đó cho tất cả khách hàng. Không chỉ nhận quà tặng, khách hàng còn có thể quy đổi ra tiền mặt có giá trị tương đương.

“Việc đem đến những trải nghiệm vui vẻ cho khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của MobiFone và những chương trình như ‘Nạp tiền ngay – Trúng xe hay’ ra đời là để phục vụ ưu tiên đó. Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn tri ân các khách hàng đã gắn bó với MobiFone”, đại diện nhà mạng cho biết.

MobiFone tổ chức nhiều chương trình nhằm tri ân khách hàng.

MobiFone tổ chức nhiều chương trình nhằm tri ân khách hàng.

Năm 2018 chứng kiến những bước đi quyết liệt của MobiFone nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, gắn kết và chăm sóc khách hàng. Nhà mạng dồn lực phát triển hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ với hàng chục nghìn trạm 3G và 4G phủ sóng cả nước.

Bên cạnh đó, MobiFone còn đầu tư mạnh vào phát triển những trải nghiệm khách hàng, nhất là kênh trực tuyến. Nhà mạng cũng đầu tư công nghệ mới vào chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh những chương trình tri ân có giá trị lớn. Trong đó, “Nạp tiền ngay – Trúng xe hay” sẽ tiếp tục là một điểm nhấn giúp MobiFone ghi điểm với các thuê bao, nhất là trong bối cảnh được chuyển mạng, giữ số như hiện nay.

Thông tin chi tiết truy cập website www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

(Nguồn: MobiFone)