Hít thở đúng cách chính là cách tăng cường sinh lực tự nhiên nhất

Câu chuyện thường được hỏi mỗi khi các HLV SYC đến giảng dạy ở doanh nghiệp, văn phòng chính là: Làm sao để làm việc tỉnh táo, không uể oải trong thời gian lâu hơn?

Bên cạnh những bài tập giúp giãn nhức mỏi cơ thể, cách tối ưu nhất để giúp chúng ta cảm thấy thoải mái minh mẫn hơn, không gì khác chính là việc hít thở ĐÚNG CÁCH. Hơi thở không chỉ quan trọng trong Yoga mà vì nó là một phần tất yếu của cuộc sống nên cực kì quan trọng, hít thở đúng cách giúp cung cấp nhiều oxi hơn cho não bộ lẫn cơ thể. Tuy nhiên hầu hết chúng ta đều quên mất cách hít thở bằng mũi, đưa khi xuống bụng mà thường thở bằng miệng và trữ khí ở ngực.

Việc hít thở trong yoga (Pranayama) giúp bạn lấy lại hơi thở tự nhiên nhất, và nó còn giúp sóng não bạn đi xuống mức độ dưới delta, giảm stress và phục hồi sinh lực cho não bộ.

Không phải điều mới nhưng chưa bao giờ là cũ, vì hơi thở sẽ là thứ sẽ đi cùng chúng ta đến trọn đời, vậy thì đừng chần chừ nữa mà hãy luyện tập hơi thở, để tăng cường sức khỏe lẫn hiệu năng trong ngày dài làm việc nhé.=====================
🌻YOGA CHO DOANH NGHIỆP – Đem Yoga đến tận văn phòng của bạn!🌻
Sunrise Yoga Coach tự hào là nơi đi đầu trong xu hướng chăm sóc sức khỏe nhân viên với chương trình Yoga văn phòng chuyên sâu cùng đội ngũ giáo viên yoga được đào tạo chuyên nghiệp, vững kỹ thuật, tận tụy và yêu nghề.
🔅Tập thử miễn phí buổi đầu tiên
🔅Chủ động giờ giấc theo yêu cầu doanh nghiệp
🔅Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tận tình đến hướng dẫn yoga trực tiếp tại văn phòng
🔅Bài tập được thiết kế chuyên biệt để điều trị giảm thiểu những “bệnh văn phòng” thường gặp
🔅Cung cấp và bổ sung kiến thức về sức khỏe dinh dưỡng cho nhân viên của bạn
🔅Đặc biệt: Tư vấn định kì hằng tháng cho học viên theo học về kĩ thuật tập luyện yoga và dinh dưỡng cùng Heath coach & Master yoga Trần Khoa Việt Nhi
————————-

🏢Địa chỉ : 214/19/11C Nguyễn Văn Nguyễn, phường Tân Định, quận 1
📝Tham khảo chi tiết tại: https://bit.ly/2OkkEIN
📩Email: sunriseyogacoach@gmail.com
Hotline 0902.986.826
💥Lịch tập tại CLB: https://bit.ly/2yZB4Ck
🔥Lịch đào tạo khoá HLV 200hour: http://bit.ly/HLV_Yoga_200hr

 

Thế Giới Tiêu Dùng online