“Hành trình nhân ái 2022”: trao yêu thương để nhận lại yêu thương

40.000 máy đo huyết áp của Kingsport đã được chuyển đến 20 tỉnh thành trên cả nước như một món quà sức khỏe dành tặng cho người cao tuổi Việt Nam.

Là một hoạt động thường niên do nhãn hàng Kingsport (Tập đoàn Đông Dương) tổ chức xuyên suốt từ năm 2019 đến nay, chương trình “Hành trình nhân ái” đặt ra mục tiêu trong 10 năm sẽ trao tặng một triệu máy đo huyết áp đến một triệu người cao tuổi trên cả nước. Đây được xem là một động thái tích cực của Kingsport trong việc nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bắt đầu từ việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Ý tưởng này được đề xuất bởi doanh nhân Lê Trường Mạnh, CEO của Tập đoàn Đông Dương. Từng tận mắt chứng kiến niềm vui của cha mẹ mình khi gia đình gom góp được một số tiền nhỏ để thay thế chiếc máy đo huyết áp cơ truyền thống bằng máy đo huyết áp điện tử, ông Lê Trường Mạnh thấu hiểu sâu sắc giá trị của món quà nhỏ bé này đối với những người cao tuổi có bệnh nền. Trải qua một tuổi thơ thiếu thốn nhưng ông luôn được cha dạy về sự sẻ chia. Những bài học và trải nghiệm tích cóp trong suốt cuộc đời khiến doanh nhân Lê Trường Mạnh luôn tâm niệm rằng triết lý kinh doanh của Kingsport phải song hành cùng tinh thần nhân ái. “Chương trình được ra đời với mục đích kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng, mà sự bền vững đầu tiên chính là sức khỏe của mỗi con người trong xã hội”, ông Lê Trường Mạnh chia sẻ trong lễ công bố “Hành trình nhân ái 2022”.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tính từ ngày 15/1/2022 tới nay, “Hành trình nhân ái 2022” đã trao tặng 40.000 máy đo huyết áp tới 20 địa phương trên cả nước (Hà Nội 7.500 máy, TP.HCM 10.000 máy, Thanh Hóa 5.000 máy, Đà Nẵng 1.000 máy, Buôn Mê Thuột 2.000 máy, Gia Lai 2.000 máy, Đồng Nai 1.000 máy…). Được biết, trong năm 2023, Kingsport sẽ nâng con số này lên 80.000 máy nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức trong toàn dân về việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhìn lại chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa này, CEO của tập đoàn Kingsport cho biết: “Chương trình là lời tri ân mà Kingsport trân trọng gửi tới những người cao tuổi trên khắp Việt Nam, những người đã cống hiến rất nhiều cho sự phát triển của xã hội. ‘Hành trình nhân ái’ đồng thời nhắc nhở chúng tôi về trách nhiệm phải đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng. Qua từng giai đoạn, chúng tôi nhận thấy ý nghĩa của chương trình ngày một vượt xa mong đợi ban đầu và thấm thía hơn về bài học trao đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương”.

Với “Hành trình nhân ái 2022”, thương hiệu thể thao Kingsport một lần nữa khẳng định tầm vóc của một thương hiệu thể thao luôn song hành cùng sức khỏe, hạnh phúc và sự thịnh vượng của toàn xã hội.

Một số hình ảnh về chương trình “Hành trình nhân ái 2022”:

Lễ trao tặng máy đo huyết áp cho Hội Người cao tuổi ở Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc

Lễ trao tặng máy cho Hội Người cao tuổi tại thị trấn Nhà Bè, TP.HCM

Người cao tuổi tại phường 1, quận Tân Bình nhận máy đo huyết áp từ thương hiệu thể thao Kingsport

Niềm vui của những người cao tuổi khi nhận được món quà chăm sóc sức khỏe từ Kingsport

Ảnh: Kingsport

TGTD