Hành trình 10 năm giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân

2021 đánh dấu hành trình 10 năm của giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với sự kiện Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân “Người Tiên Phong” diễn ra vào ngày 27/01/2021  vừa qua.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế, giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam và nước ngoài do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân BSIN phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Chương trình được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế đã khẳng định được đẳng cấp là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước qua việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân cả nước.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ ĐI QUA

Cũng hơn một thập kỷ qua, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã tổ chức thành công nhiều sự kiện đẳng cấp dành cho cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế như: “Diễn đàn doanh nhân”, “Leader Talk”, “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, “Mark of Respect – Giá trị của sự trân trọng”, “Không ngừng bước tới”, “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, “Balance of Life”, “Doanh nhân trong thời đại số – ứng dụng và phát triển”,  “Business Style Golf Tournament”,v.v…

Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp thông qua việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hàng năm luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt các nhà lãnh đạo, các doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như những doanh nhân các nước trên thế giới đã từng tham gia chương trình.

BẢN LĨNH CỦA TOP 100 PCDN

Hơn 10 năm qua, kinh tế Việt Nam cũng như nền kinh tế thế giới đã hứng chịu nhiều đợt sóng khủng hoảng, đặc biệt là năm 2020 với dịch bệnh Covid – 19 đã khiến nhiều doanh nghiệp phải lao đao, giải thể. Tuy nhiên, trong cơn “bĩ cực”, nhiều doanh nghiệp lại bức phá đi lên, các doanh nghiệp khác chọn cách chuyển hướng kinh doanh để đối phó khủng hoảng. Tất cả đều phụ thuộc vào bản lĩnh của người đứng đầu doanh nghiệp.

Với sự trân trọng và ghi nhận kịp thời qua giải thưởng hàng năm, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, là động lực, sức mạnh to lớn, giúp các doanh nhân vững bước trên mặt trận kinh tế, tiếp tục góp phần xây dựng đất nước đẹp giàu.

Cũng từ giải thưởng danh giá này, tiếng nói của Top 100 PCDN đã lan tỏa đến khắp các hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần xây dựng nên hình ảnh của người doanh nhân Việt Nam: HIỆN ĐẠI – PHONG CÁCH – BẢN LĨNH & SẴN SÀNG TIẾN RA THẾ GIỚI.

Các năm qua, song song với việc tôn vinh những cá nhân có thành tích kinh doanh nổi bật, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, Top 100 PCDN Quốc tế đã tạo không gian kết nối, giao thương cho doanh nhân trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài đúng với sứ mệnh và tầm nhìn của mình: “Đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam”.

Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI chia sẻ “Với vai trò là đơn vị chỉ đạo của chương trình, trong nhiều năm qua, VCCI đã chứng kiến sự thay đổi và biến chuyển của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Chương trình không chỉ mang đến dấu ấn mà còn mang tính lan tỏa rất lớn trong cộng đồng và đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông và sự ủng hộ của các cơ quan từ Trung ương đến địa phương. Đây không chỉ là một giải thưởng mang tính thường niên, mà Top 100 Phong Cách Doanh Nhân còn tạo ra một sân chơi cho các doanh nghiệp để có thể kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước”.

NGƯỜI TIÊN PHONG ĐI NGƯỢC CHIỀU GIÓ

Người ta thường nói, doanh nhân là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận kinh tế, điều đó càng được thể hiện rõ hơn trong năm 2020, khi có rất nhiều doanh nghiệp buộc phải đi đến phá sản, có những doanh nghiệp hoạt động cầm chừng thì đồng thời cũng có những doanh nghiệp hoạt động đột phá, nổi bật trong lĩnh vực của mình, dưới sự dẫn dắt của những doanh nhân tài năng.

Chính vì thế, chủ đề của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 – “Người Tiên Phong”, chương trình đã vinh danh những doanh nhân xuất sắc, có hoạt động nổi bật, dám chuyển mình để thích nghi với những biến động của thị trường để từ đó đưa doanh nghiệp của mình “vượt qua cơn sóng dữ”, sự thành công của họ đến ngày hôm nay là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng và thay đổi không ngừng của các doanh nhân thời đại mới.

TGTD