Giải mã sức hút của khởi nghiệp kinh doanh thời trang cùng doanh nhân Nguyễn Tiến Hải

Ngày 27/03, anh Nguyễn Tiến Hải – nhà sáng lập tập đoàn thời trang Emfa (Emfa Group) đã trực tiếp tổ chức và có những chia sẻ rất thiết thực trong Hội thảo “Kinh doanh thời trang thực chiến”. Buổi hội thảo đã nhận được lượt quan tâm mạnh mẽ và tạo được tiếng vang lớn đối với cộng đồng khởi nghiệp.

Thời trang luôn là ngành kinh doanh mà rất nhiều người, đặc biệt là những doanh nghiệp khởi nghiệp quan tâm, nhưng thị trường lại thiếu những kiến thức thực tế và hữu ích về mảng này để hỗ trợ họ và giúp doanh nghiệp hạn chế sai lầm khi thiết lập bài toán kinh doanh hoặc mô hình kinh doanh phù hợp với nguồn lực. Nhận được những tín hiệu ấy, doanh nhân Nguyễn Tiến Hải cùng Nguyễn Tất Kiểm và các học viên Taki Academy tổ chức buổi Hội thảo “Kinh doanh thời trang thực chiến”. Đây được ví như tấm chìa khóa vàng để mở “nút thắt” trong các vấn đề nổi cộm của giới khởi nghiệp thời trang thời gian gần đây.

Doanh nhân, founder Nguyễn Tiến Hải được biết đến là người sáng lập Emfa Group – tập đoàn thời trang sở hữu nhiều thương hiệu thời trang ứng dụng tại Việt Nam như Giian – thương hiệu thiết kế áo dài và đầm ứng dụng, thương hiệu đồ công sở – IFY, Juliette, Jangde… Những thương hiệu đình đám này đều nằm trong top thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng phủ sóng ở cả hai miền Nam Bắc.

Chân dung doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Hải

Đầu tháng 4 vừa qua, Emfa Group đã khai trương hai cơ sở mới trên hai con đường thời trang sầm uất là Lê Văn Sỹ và Nguyễn Trãi, chính thức tấn công vào miền đất hứa Sài Gòn. Đây có lẽ là một bước nhảy thần tốc của một doanh nghiệp start -up Việt với tuổi đời còn khá trẻ.

Mô hình kinh doanh thời trang tại Sài Gòn

Từ một doanh nghiệp nhỏ lẻ, sinh sau để muộn tại thị trường thời trang nhiều cạnh tranh, doanh nghiệp của anh Hải vẫn không ngừng phát triển và mở rộng cả về thương hiệu và cơ sở vật chất. Sau 5 năm, hệ thống dần hoàn thiện với với nhiều phòng ban: Khối sản phẩm, Khối sáng tạo, Khối hành chính, Khối Marketing, Khối bán hàng,… cùng đội ngũ vận hành lên tới hàng trăm nhân viên. Anh Hải cũng chia sẻ về chặng đường khó khăn này: “Tôi đã mất 5 năm để có thể xây dựng thành công thương hiệu từ sơ khai đến khi đạt doanh thu vài tỷ một tháng và có một đội ngũ vận hành chuẩn chỉ đằng sau như ngày hôm nay.”

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hệ thống Emfa Group

Là một người luôn tâm huyết trong việc đào tạo con người bởi anh cho rằng: “ Nguồn nhân lực là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới kết quả”, anh Hải liên tục tổ chức bồi dưỡng và tập huấn cho nhân viên để có thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững với đội ngũ cốt cán chuyên nghiệp. Không chỉ tập trung ở mảng nội bộ, anh còn mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm của mình để xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp vững mạnh. Một trong những bước khởi đầu của anh chính là Hội thảo “Kinh doanh thời trang thực chiến” kết hợp cùng Nguyễn Tất Kiểm – CEO TAKI GROUP, doanh nghiệp hàng đầu trong việc tổ chức đào tạo về kinh doanh online, xây dựng hệ thống kinh doanh và các kênh TMĐT.

Hội thảo: Kinh doanh thời trang thực chiến

Tại hội thảo, hai doanh nhân, ceo đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc khởi nghiệp kinh doanh thời trang như: công thức tăng doanh thu trong kinh doanh thời trang; gia tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng;… Bên cạnh đó, anh Hải cũng trực tiếp tham gia trả lời, hướng dẫn xử lý case study kinh doanh thời trang của người tham gia. Bởi sự thiết thực, cấp thiết của vấn đề và kiến thức thực tế, mà buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công và tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng khởi nghiệp thời trang với sự tham gia của hơn 200 người.

Chia sẻ tâm huyết từ anh Hải – Founder, CEO Emfa Group

Đáp ứng yêu cầu và mong muốn của nhiều người quan tâm, anh Hải cũng chia sẻ dự định sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo và đặc biệt là các khóa học chuyên sâu về kinh doanh khởi nghiệp. Các khoá học không phải các kiến thức sáo rỗng, phi thực tế mà chính là kinh nghiệm đã được anh Nguyễn Tiến Hải  – Founder của Emfa Group đúc kết. Anh Hải cũng chia sẻ: “Tôi mong rằng sau khóa học này, các bạn sẽ nhận thấy marketing ngành hàng thời trang không khó, chỉ cần chú trọng mục tiêu đặt ra và từng bước hoàn thiện nó, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công và đi đến đích đến cuối cùng”.

Hội thảo có sự tham gia của nhiều chủ shop, doanh nghiệp nhỏ trong cộng đồng kinh doanh thời trang.

NGUYỄN TIẾN HẢI – FOUNDER, CEO EMFA GROUP

Facebook: https://www.facebook.com/tienhaihn

  • Sở hữu thương hiệu Giian chuyên áo dài ứng dụng và váy đầm thiết kế ứng dụng với 660.000 follow
  • Sở hữu thương hiệu Juliette Dress với 140.000 Follow
  • Sở hữu 3 nhãn hàng cao cấp chuyên phân khúc Vest, Váy đầm, Set
  • Sở hữu 1 nhãn hàng giày dép, phụ kiện
  • 1 số nhãn hàng con thuộc các dự án đang triển khai khác
  • Quản trị hệ thống vận hành 100 nhân sự triển khai kinh doanh thời trang online + cửa hàng bài bản các khâu: thiết kế, ý tưởng, gia công và hợp tác với các đối tác xưởng, đơn vị nhập hàng, vận hành media, marketing, sales, kho bãi, cửa hàng

Thông tin đăng ký khóa học:

Hotline: 086.678.4668 (Ms. Hải)/ 034.675.4433 (Ms. Phượng )

Website: http://www.nguyentienhai.com

Link đăng ký: https://bom.to/OoDNIFLghO4Rj