Doanh nhân Phạm Phúc Ngân xây dựng lộ trình tu nghiệp nước ngoài năm 2020

Góp mặt tại chương trình Hội nghị khoa học phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ toàn quốc lần thứ VII, doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Phúc Ngân đã chia sẻ niềm vui, niềm tự hào khi được tham dự chương trình và chứng kiến  GS.TS Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã trao danh hiệu Giáo sư danh dự của Trường ĐH Y Hà Nội cho hai giáo sư nước ngoài.

Là một người trẻ trong lĩnh vực thẩm mỹ, doanh nhân Phúc Ngân tự hào khi trở thành học trò của những chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ danh tiếng. Kiến thức từ những người thầy trao tặng chính là nền tảng để có một Phúc Ngân ngày hôm nay.

Phúc Ngân hiện tại đang theo khóa học thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và được các giáo sư nổi tiếng trực tiếp giảng dạy. Cô đã không ngừng nỗ lực để có được những thành quả như mong đợi đồng thời cống hiến thêm nhiều giá trị cho khách hàng và lĩnh vực làm đẹp.

Được biết sự kiện đã vinh danh và trao tặng danh hiệu  Giáo sư danh dự cho GS Bruant Rodier của trường Strasbourgh (CH Pháp) và GS Sekido của trường Tsukuba (Nhật Bản). Chương trình đã thu hút hơn 200 phẫu thuật viên trong nước và giáo sư, phẫu thuật viên tạo hình – thẩm mỹ nước ngoài.

Đây cũng chính là hai người thầy có nhiều cống hiến quý giá cho việc đào tạo và hỗ trợ các bác sĩ nội trú bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam trong suốt những năm qua mà doanh nhân Phạm Phúc Ngân đặc biệt ngưỡng mộ.

Chứng kiến phút danh dự của những người thầy, doanh nhân Phạm Phúc Ngân không chỉ tự hào mà còn tự hứa với lòng phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần để theo bước các thầy, đóng góp sức mình phát triển nền thẩm mỹ Việt Nam.

Được biết, theo lộ trình đã hoạch định, doanh nhân Phạm Phúc Ngân sẽ kết thúc khóa học tại Trường đại học Y Dược Hà Nội vào đầu năm 2020 và chính thức tu nghiệp thẩm mỹ tại nước ngoài. Đây cũng là thời điểm mà Trung tâm Thẩm mỹ của Phúc Ngân hoàn thành và đi vào hoạt động.

Nữ doanh nhân xinh đẹp hứa chắc chắn cô và các giáo sư quốc tế sẽ mang lại nhiều phương pháp khoa học tiên tiến của thế giới về Việt Nam để phục vụ khách hàng và nâng cao chất lượng hoạt động thẩm mỹ nước nhà.

Với quyết tâm cao độ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Phạm Phúc Ngân sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã định.

Thanh Thanh