Đầu tư bất động sản ở Úc: Nhiều cơ hội cho người Việt

Nước Úc với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đang là một trong những điểm đến định cư thu hút nhiều người nhất hiện nay. Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư lựa chọn định cư Úc, thị trường bất động sản tại Úc trở thành lĩnh vực kinh doanh rất được quan tâm.

Tiềm năng bất động sản ở Úc

Tốc độ tăng trưởng bất động sản ở Úc luôn ở mức cao bởi giá nhà ở Úc đang có xu hướng tăng nhanh chóng. Đặc biệt ở những thành phố lớn như Melbourne, mức tăng trưởng đạt gần 19%/năm.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Úc cũng có tính minh bạch đứng đầu thế giới, ít xảy ra tình trạng bong bóng bất động sản và ít bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế. Chính vì vậy, đây là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư và doanh nhân.

Đầu tư bất động sản Úc hiệu quả

Là những chuyên gia về thị trường bất động sản Úc, Propland chú trọng vào việc đưa ra những thông tin tư vấn để hỗ trợ nhà đầu tư bên ngoài lãnh thổ Úc. Cụ thể, cung cấp chiến lược đầu tư phù hợp, gồm một chu trình hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình đầu tư.

Với thị trường hiện nay, Propland nhận thấy rằng, việc sở hữu gói Nhà&Đất là phương pháp tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư nước ngoài.

Là đối tác độc quyền của Metricon – một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu nước Úc, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế cũng như chất lượng xây dựng, Propland không chỉ mang lại cho khách hàng gói Nhà&Đất tốt nhất ở Úc mà còn đa dạng về khu vực đầu tư.

Propland còn sở hữu một đội ngũ tư vấn với những kiến thức chuyên sâu, hiểu và tìm ra giá trị thực của bất động sản, đặc biệt là một thị trường năng động và có quá nhiều sự lựa chọn như nước Úc. Những chuyên viên tư vấn này được đào tạo cấp chứng chỉ tại Úc, cộng tác với đội ngũ ở Úc sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất để tiệm cận với mục tiêu đầu tư.

Hiểu rằng đầu tư ở nước ngoài có thể mang lại nhiều phức tạp khác nhau – và đặc biệt là Úc khi bị chi phối bởi một số luật và quy định nghiêm ngặt, Propland đơn giản hóa và hướng dẫn khách hàng trong toàn bộ quá trình đầu tư bất động sản bao gồm: phân tích thống kê toàn diện, chiến lược tài chính, nghiên cứu kinh tế, thẩm định sản phẩm và dịch vụ thanh toán.

Propland xác định 4 lĩnh vực chính mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi chọn thị trường bất động sản Úc, gồm:

Đầu tư

Để tái định vị tài sản

Lựa chọn lối sống

Hoàn thiện Visa

Đầu tư

Hầu hết các giao dịch bất động sản được thực hiện với mục đích đầu tư có chủ ý. Bất động sản Úc thường được các nhà đầu tư khen ngợi về khả năng duy trì năng suất cho thuê ổn định trong khi vẫn đạt được tăng trưởng vốn tích cực.

Là một trong những thị trường bất động sản ổn định nhất thế giới trong ba thập kỷ qua, bất động sản của Úc trong lịch sử đã chứng kiến lợi nhuận đầu tư trung bình 7% mỗi năm, với số năm bị giảm tỷ suất sinh lời ít hơn so với hầu hết các thị trường bất động sản khác trên thế giới. Điều này làm cho thị trường bất động sản Úc trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho tất cả các nhà đầu tư.

Để tái định vị tài sản

Bảo vệ và duy trì tài sản thường là mối quan tâm của hầu hết mọi người ở Việt Nam. Luật sở hữu tài sản của Úc cho phép các nhà đầu tư định vị lại tài sản của nhà đầu tư và đảm bảo chắc chắn vì niềm tin vào một môi trường ổn định.

Lựa chọn lối sống

Cho dù tài sản được mua cho con du học tại Úc, hoặc với các kế hoạch định cư trong tương lai – bất kể lý do gì, quyết định đầu tư vào bất động sản Úc sẽ mang lại lợi ích theo nhiều cách khác nhau.

Hoàn thiện Visa

Hầu hết thị thực kinh doanh hoặc đầu tư đòi hỏi một khoản đầu tư trực tiếp dưới dạng một tài sản ở Úc. Đầu tư vào các tài sản của Úc sẽ hỗ trợ và tăng khả năng được thông qua thị thực.

Cách tiếp cận hợp tác và chiến lược trong đầu tư bất động sản, kết hợp với sự hiểu biết toàn diện về quy trình sở hữu đất đai và tài sản của Úc, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ ở Propland.

PROPLAND

9/2A đường 64, Phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

ĐT: 028 73048188

Email: info@propland.com.vn

Fanpage: Propland.com.vn 

TGTD