Đại nhạc hội LIAN thành công quá sức tưởng tượng với hơn 3.000 người tham dự

LIAN là Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam, 1 sản phẩm mới của Công ty CP bảo hiểm Viễn Đông. Đánh dấu sự chính thức ra đời là sự kiện họp báo với hơn 100 báo đài tham dự; Ngày hội khởi nghiệp dành cho giới trẻ và đêm Đại nhạc hội LIAN do các Sao Việt biểu diễn đã thu hút hơn 3.000 người tham dự tại Nhà thi đấu Quân khu 7, tối 3/11/2018. 

Đại diện LIAN giới thiệu tính năng ứng dụng mới độc đáo này

Đại diện LIAN cho biết, chỉ sau 2 ngày công bố, hàng ngàn người đã được tư vấn, hướng dẫn cách kinh doanh chủ động từ ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN trong ngày hội khởi nghiệp. Và sau sự kiện, LIAN đã có hơn 50 ngàn lượt tải. Sự thu hút của ứng dụng này chính là chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người đều có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Đây được xem là mốt kiếm tiền online của rất nhiều người hiện nay.

Bà Đỗ Thị Kim Liên phát biểu khai mạc sự kiện

Đây là ứng dụng bảo hiểm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do các kỹ sư Việt thiết kế, tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS, với mong muốn tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều đối tượng, trong đó có sinh viên, bà nội trợ.

Mọi thủ tục đăng ký, bồi thường bảo hiểm được thực hiện trên điện thoại thông minh có tải ứng dụng LIAN, với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm tính năng gọi điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm, đọc sách trực tuyến, báo nói online, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế.

Các đại lý tham gia LIAN xuất sắc nhận thưởng từ bà Đỗ Thị Kim Liên

Bà Đỗ Thị Kim Liên – nhà sáng lập ứng dựng LIAN, Cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM cho biết: ‘Tất cả công dân Việt Nam có thể là khách hàng, đại lý bảo hiểm. Đây là công nghệ Vua tốc độ: Mua 1 phút, bồi thường 60 giây’. Và điều đặc biệt, LIAN cũng giúp tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi đối tượng, từ sinh viên đến bà nội trợ, chỉ cần điện thoại thông minh và internet. Đó là lợi thế cạnh tranh tại thị trường”.

Bà Đỗ Thị Kim Liên  cũng chia sẻ thêm: ứng dụng này hướng đến mục tiêu rất nhân văn, đó là mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm để phòng tránh rủi ro. Mua 1 phút, bồi thường 30 giây là điểm nổi bật nhất của ứng dụng bảo hiểm tự động này. Trên nền tảng E-Learning hoàn toàn miễn phí, LIAN sẽ hỗ trợ đại lý, người bán bảo hiểm thuận lợi trong việc học tập và đào tạo ở bất cứ nơi đâu. Việc thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm được tích hợp bởi công nghệ Blockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất.

Chùm ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng, Đông Nhi đã khuấy động sân khấu, có màn giao lưu với khán giả ấn tượng.

Ca sĩ Đông Nhi 

Ca sĩ Isaac

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định dùng số tiền nhận được từ những người mua bảo hiểm theo mã code của mình để mua gói bảo hiểm “An tâm nghệ sĩ”, ủng hộ 100 nghệ sĩ khó khăn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao gói bảo hiểm anh mua đầu tiên từ LIAN tặng cho nghệ sĩ Thiên Kim, Mạc Can, Hoàng Lan ngay tại đêm nhạc