Cửa hàng Breadtalk đầu tiên trong hệ thống Big C

Hôm qua, vào lúc 17g ngày 17 tháng 10  năm 2019, tại 222 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Bình Minh Toàn Cầu tưng bừng khai trương BreadTalk Big C Thăng Long đánh dấu sự kiện BreadTalk chính thức có mặt tại hệ thống Big C.

Có thể nói sự kiện này minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của hệ thống cửa hàng Bánh Mì Biết Nói – BreadTalk, để BreadTalk có thể đến gần hơn để phục vụ Quý khách hàng và trở thành thương hiệu của mọi nhà. Đa dạng trong các mẫu mã, dòng sản phẩm từ bánh mì tươi, bánh mì kẹp, bánh kem, toast,… đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong cả ngày và những sự kiện đặc biệt.

Cam kết và khác biệt về sản phẩm, BreadTalk luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp đúng với chuẩn của BreadTalk toàn cầu, không sử dụng chất bảo quản, hướng đến tự nhiên và luôn tươi mới nên luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng, đó là yếu tố quan trọng để BreadTalk phát triển thêm nhiều cửa hàng để phục vụ ngày càng nhiều khách hàng hơn.

Sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, Quý đối tác và Quý khách hàng với hoạt động sôi nổi lân sư rồng và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Mua 3 Tặng 1, áp dụng từ ngày 17/10 – 23/10/2019.

Thông tin BreadTalk Big C Thăng Long

Tầng 1, TTTM Big C, 222 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: (+84-24) 3202 2038

Nhi Nhi