Creed Love in White for Summer – Một hương thơm dành cho phụ nữ lãng mạn và nữ tính.

Lấy cảm hứng từ dòng nước hoa dành cho nữ bán chạy nhất của Nhà Creed –  Love In White, Love In White For Summer là hỗn hợp hương hoa tươi mát, mộng mơ làm chai sạn đi cảm giác nóng bức trên vùng biển Côte d’Azur và tìm kiếm mùa hè vĩnh cửu, bất tận.

Với hương thơm đặc trưng từ “chị cả” Love In White, Love In White For Summer hứa hẹn đưa bất cứ ai  đến vùng trời Rivera của Pháp, nơi được tô điểm với những “phụ kiện” có tông màu trắng sang trọng, những làn sóng rõ nét và một kỳ nghỉ dài đang ngự trị. Giống như sự phản chiếu lấp lánh của đại dương, hoa diên vĩ và cây tuyết tùng tỏa sáng ở trung tâm của mùi hương thanh bình này.

Một sự đối lập tươi mới và trẻ trung với Love in White, Love in White for Summer là một hương thơm dành cho phụ nữ lãng mạn và nữ tính.

Mở đầu bằng một loạt hương trái cây và sự nổi trội của hoa diên vĩ Florentine, gạo và gỗ tuyết tùng Virginian tạo nên một mùi hương nhẹ nhàng nhưng vẫn lưu giữ sự ấm áp. Hương cuối đầy sự sâu lắng của gỗ tuyết tùng càng làm tăng thêm vẻ lãng mạn và sự ngọt ngào quyến rũ của hương thơm dành cho phụ nữ tràn đầy năng lượng này.

Các tầng hương:

Hương đầu: Cam Bergamot Calabrian, Hoa hồng Bungari, Hoa mộc lan ngọt ngào

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Gạo Basmati, Gỗ tuyết tùng Virginia

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Long diên hương, Táo, Hoa nhài

Nhà phân phối chính thức: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01