Báo Sức Khỏe & Đời Sống phối hợp cùng Herbalife Việt Nam cung cấp kiến thức Dinh dưỡng lành mạnh và lối sống năng động cho bạn đọc

Ngày 27 tháng 12 năm 2021, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Báo Sức khỏe và Đời Sống tổ chức chương trình Hành Trình Sức Khỏe trực tuyến vào ngày 27 tháng 12 năm 2021 tại Việt Nam, phù hợp với chiến dịch Dinh Dưỡng Lành Mạnh, Sẵn Sàng Tiến Bước của Herbalife Nutrition nhằm khuyến khích các thói quen dinh dưỡng và lối sống lành mạnh trong cộng đồng.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả Tiến Sĩ Louis Ignarro, đạt giải Nobel Y học 1998, Thành viên, Ủy Ban Cố vấn Dinh Dưỡng Herbalife Nutrition và Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, PGS.TS. BS. Vũ Thị Thanh Huyền, Trưởng Khoa Nội tiết Cơ xương khớp – Bệnh viện Lão Khoa TW, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Lão Khoa – Trường ĐH Y Hà Nội, PGS.TS Lương Mai Anh, Phó Cục Trưởng Cục Quản Lý Môi Trường Y Tế – Bộ Y Tế, Th.S Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy Ban Olympic Việt Nam, và PGS.TS. Trần Thị Thanh Hương – Phó Viện trưởng Viện Ung thư Quốc gia, Trưởng Bộ Môn Tâm Lý Y Đức Trường Đại Học Y Hà Nội.

Nội dung Chương trình xoay quanh các chủ đề Lối sống năng động và hệ tim mạch khỏe mạnh, Dinh dưỡng và sức đề kháng, Dinh dưỡng và vận động, Dinh dưỡng và các nhóm đối tượng tiêu dùng, cùng phần thảo luận và hỏi-đáp cùng các chuyên gia.

Trước đó, phù hợp với chiến dịch Dinh Dưỡng Lành Mạnh, Sẵn Sàng Tiến Bước, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao và Ủy Ban Olympic Việ Nam triển khai chương trình Nào Cùng Tập Ngay vì Một Việt Nam Khỏe Mạnh, Hạnh Phúc nhằm khuyến khích người dân tập thể dục thường xuyên hơn để nâng cao sức khỏe.

“Dinh Dưỡng Lành Mạnh, Sẵn Sàng Tiến Bước” là chương trình được thực hiện hàng năm của Herbalife Nutrition với nhiều hoạt động nhằm tiếp tục thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh cho nhà phân phối, khách hàng và cộng đồng nói chung.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi phối hợp cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tổ chức chương trình hành trình sức khỏe trực tuyến với mục tiêu góp phần giúp cộng đồng chú ý hơn đến tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh và rèn luyện thể chất, cũng như tăng cường việc tiếp cận các kiến ​​thức về dinh dưỡng và sức khỏe. Sự kiện này là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn của chúng tôi với các chuyên gia dinh dưỡng và các tổ chức y tế hàng đầu để cùng nhau triển khai các chương trình phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng với mục tiêu giúp nhiều người đạt được kết quả sức khỏe tối ưu về lâu dài”.

Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại hơn 90 quốc gia bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một môi trường truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Thông qua chiến dịch toàn cầu của Công ty nhằm góp phần xóa đói, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng lành mạnh và tư vấn dinh dưỡng cho cộng đồng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập IAmHerbalifeNutrition.com.

Herbalife Nutrition cũng khuyến khích các nhà đầu tư truy cập trang web quan hệ nhà đầu tư tại ir.herbalife.com để biết thông tin tài chính và các thông tin khác được cập nhật và thông tin mới.

 

TGTD