Ban Giao Thương của CLB Doanh Nhân 2030 – Kết nối doanh nghiệp, cùng nhau phát triển

Sáng ngày 22/6, CLB Doanh Nhân 2030 – Ban Giao Thương là đơn vị trực thuộc Sai Gòn Times Club (Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn – Sài Gòn Times Group), đã có buổi làm việc giao thương với các doanh nghiệp trong và ngoài CLB DN 2030 nhằm tìm hiểu năng lực và cơ hội hợp tác phát triển cùng nhau trong thời kỳ kinh tế chuyển đổi.

Điểm đến đầu tiên của chuyến tham quan Doanh nghiệp lần này cũng là chuyến tham quan Doanh nghiệp đầu tiên của Ban Giao thương nhiệm kỳ XI, Đoàn tới thăm Công ty TNHH Song Mỹ Group ở địa chỉ số 325 đường Hoàng Sa, phường Tân Định, quận 1, TPHCM. Song Mỹ Group có 03 thương hiệu: Charfas, Nàng Bưởi và Imho. Buổi sáng thưởng trà Shan Tuyết cổ thụ và bữa sáng nhẹ nhàng thanh đạm với các món ăn làm từ bưởi. Nàng Bưởi – một thương hiệu mới của Song Mỹ Group trong hệ sinh thái F&B – Thời Trang & Quà Tặng Doanh Nghiệp. Với Slogan “Happy food, Happy life” hướng đến những giá trị vui – khoẻ – bình an & hạnh phúc.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Trang – Giám Đốc Song Mỹ Group đã chia sẻ “Hãy trao cho nhau những món quà tinh tế nhất, đơn giản nhất để cuộc sống hạnh phúc hơn – chúng tôi ở đây để được phục vụ những nhu cầu cá nhân hóa của cá nhân & doanh nghiệp”.

Đại diện Ban Giao thương tặng hoa và quà cho bà Nguyễn Thị Mỹ Trang – Cựu Phó Chủ nhiệm CLB DN 2030 (nhiệm kỳ IX), Giám đốc Công ty TNHH Song Mỹ Group.

Đoàn Giao thương CLB DN 2030 tại Công ty TNHH Song Mỹ Group.

Đoàn xe giao thương lại tiếp tục lăn bánh về Bến Lức – Long An để đến với một câu chuyện bắt đầu từ tình yêu to lớn với nông dân và nông nghiệp nước nhà biến vùng đất đầy cỏ dại, lau sậy và nhiễm phèn nặng thành khu vườn tràn ngập cây chanh, hoa chanh thơm ngát bên đôi bờ sông Vàm Cỏ.

Ông Nguyễn Văn Hiển – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Chavi Garden (Chanh Việt) đã chia sẻ: “Chúng tôi có vùng nguyên liệu ổn định, có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu và Chúng tôi tự hào là Công ty sản xuất chế biến sâu về chanh duy nhất tại Việt Nam và khu vực, với tổng diện tích gần 200 ha.  Chavi luôn hướng tới những sản phẩm sản phẩm hữu cơ, chất lượng cao và nâng cao giá trị cho quả chanh Long An cũng như Nông sản Việt Nam”.

Đoàn Giao thương CLB DN 2030 tại Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Chanh Việt

Có thể nói Chanh Việt là đơn vị duy nhất tại Việt Nam xây dựng và phát triển hệ thống khép kín từ trồng trọt, chế biến và xuất khẩu sang Châu Âu các sản phẩm từ chanh lớn nhất trên cả nước. Với hơn 11.000 ha trồng chanh ở Bến Lức – Long An, đã giúp được bài toán đầu ra cho nông dân, và Chavi chủ động từ trồng trọt tới quy trình chế biến khép kín, hệ thống kho lạnh trữ quả nên Chavi không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền “được mùa mất giá”,

Quay về Sài Gòn gặp gỡ ban lãnh đạo Global Citizen và tìm hiểu các chiến lược đầu tư sở hữu Quốc tịch và Định cư giúp nhà đầu tư đạt được những lợi thế vô giá như an toàn, tự do di chuyển toàn cầu và mức sống chất lượng cao hơn. Đây là hai công cụ mạnh mẽ để tạo ra một chiến lược “Sở hữu sự thịnh vượng & Cuộc sống chất lượng” phù hợp cho mọi khách hàng thông qua danh mục đầu tư thông minh.

Ông Võ Hồng Văn – Ủy viên Ban Biên tập, Thư ký tòa soạn Sài Gòn Tiếp Thị (bên phải) tặng hoa cho Ban lãnh đạo Công ty TNHH Global CitiZen.

Công ty TNHH Global CitiZen hiện đang tư vấn những lĩnh vực sau:

  • Sở Hữu Quốc Tịch & Định Cư Diện Đầu Tư :Tư vấn và xúc tiến hố sơ đầu tư định cư các chương trình định cư Canada, Mỹ, Châu Âu và các nước vùng Caribe.
  • Đầu Tư Bất Động Sản: Cơ hội đầu tư tư nhân nhận thu nhập ổn định và gia tăng vốn đầu tư tại Vương Quốc Anh, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), Đảo Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Thái Lan và trên toàn thế giới.
  • Danh Mục Đầu Tư Cá Nhân: Các chiến lược đầu tư vốn cổ phần tư nhân riêng biệt giúp nhà đầu tư đa dạng hóa nguồn vốn và cuộc sống.

   Đặc biệt hơn cả là Giải pháp di chuyển để bảo toàn nguồn vốn thông qua việc mở doanh nghiệp tại UAE. Đây là giải pháp độc quyền và tiên phong tại Việt Nam từ Global Citi-Zen Vietnam hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến đầu tư ra nước ngoài giúp bảo toàn nguồn vốn và gia tăng lợi nhuận để tái đầu tư / hoạt động kinh doanh.
Chương trình cư trú và mở doanh nghiệp tại UAE theo diện chính ngạch là chương trình độc quyền của GC tại Việt Nam và rất đáng được lưu tâm với 13 lĩnh vực được phép sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài và thủ tục thành lập doanh nghiệp trong khu vực thương mại tự do & nội địa rất ngắn chỉ trong 3 tháng, đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tìm kiếm cơ hội đầu tư ở thị trường UAE, một trong các quốc gia an toàn nhất thế giới và là một trong những trung tâm tài chính của thế giới.

Đoàn Giao thương CLB DN 2030 tham quan và chụp hình cùng đại diện Công ty TNHH Global CitiZen

Saigon Times Club là một tổ chức phi lợi nhuận do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thành lập theo Quyết định số 1354/UB-VX ngày 9-3-1993 của UBND TPHCM. Đến nay Saigon Times Club đã quy tụ được nhiều doanh nhân là bạn đọc của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế tham gia vào bốn câu lạc bộ trực thuộc, trong đó có Câu lạc bộ Doanh nhân 2030.

 

TGTD