Bạn đã biết gì về công nghệ làm đẹp với Bút Plasma?

Tháng 4/2017, chuyên viên thẩm mỹ Thanh Nguyễn phối hợp cùng Công ty TNHH TM PHOENIX BEAUTY – SPA1 lần đầu tiên đã mang công nghệ Plasma từ CHLB Đức về đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. 

Bút Plasma thực ra không còn quá mới mẻ đối với các chuyên gia thẩm mỹ. Phần đa mọi người đều nhìn nhận hiệu quả làm đẹp mà công nghệ này mang lại. Song, ở thị trường Việt Nam do các cơ sở thẩm mỹ thường nhập khẩu các loại bút có xuất xứ từ Châu Á với giá thành rẻ nên không phát huy được hết những công dụng mà thiết bị này có thể mang tới.

Trong hội thảo giới thiệu công nghệ làm đẹp Bút Plasma lần này, chuyên viên thẩm mỹ Thanh Nguyễn đã chia sẻ về loại bút Accor NF+, là bút thế hệ mới nhất hiện nay. Sản phẩm công nghệ này có thế mạnh là khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của dòng thiết bị đời trước, điển hình như độ tia phóng mạnh, giảm độ nóng tối thiểu, không gây tổn thương cho da, không chảy máu, không để lại sẹo thu ngắn thời gian hồi phục cho da chỉ trong 6 ngày. Thiết bị hoàn hảo này được sản xuất tại Anh và kiểm nghiệm chặt chẽ qua 2 khâu của Anh và Đức.

Bút Accor NF+ mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu và không gây tổn hại cho da, không chảy máu, không để lại sẹo.  Các hiệu quả mà máy mang lại như: nâng mí không phẫu thuật, nâng cơ mặt và xóa nhăn, xóa tàn nhang và các vết thâm, điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, thịt thừa…

công nghệ Plasma.phunuhiendai.vn-3

Thực hành sử dụng bút Accor NF+ ngay tại lớp học

nhanbang

Sau khóa học ngoài chứng chỉ quốc tế các học viên luôn có cơ hội trau dồi và cơ hội học nâng cao lấy bằng Master Medical của công ty để chuyên sâu hơn về chuyên môn.

 

ThếGiới Tiêu Dùng online