Ascott khai trương tòa nhà Somerset thứ chín tại Việt Nam, cũng cố vị trí dẫn đầu về cung cấp dịch vụ lưu trú

Việt Nam, ngày 11 tháng 10 năm 2019 – The Ascott Limited (Ascott), công ty kinh doanh dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand, khai trương tòa nhà căn hộ dịch vụ thứ năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Somerset D1Mension gồm 198 căn tọa lạc tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, khu vực ngoại giao và tài chính nổi tiếng đối với doanh nhân nước ngoài và du khách về sự tiện lợi và lối sống quốc tế sôi động.

Tọa lạc tại quận trung tâm Sài Gòn, Somerset D1Mension sở hữu thiết kế mặt tiền ấn tượng, mang đến cho khách hàng một nơi ở đẳng cấp quốc tế

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Ascott Việt Nam, cho biết: “Cam kết của Ascott về việc cung cấp các lựa chọn và dịch vụ lưu trú chất lượng cao, nhất quán được công nhận suốt 35 năm hoạt động xuất sắc trong ngành trên toàn thế giới và 25 năm kinh doanh thành công tại Việt Nam. Các tòa nhà của chúng tôi tại quốc gia này hoạt động hiệu quả với công suất phòng trung bình trên 80%. Chúng tôi kỳ vọng sẽ duy trì động lực tăng trưởng mạnh mẽ của mình trong những năm tới và sẽ tiếp tục tìm kiếm những cách thức sáng tạo, nhằm cải thiện hoạt động và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Somerset D1Mension, tòa nhà căn hộ dịch vụ mới khai trương của Ascott, sẽ mang đến cho du khách một nơi ở đẳng cấp quốc tế khác mà họ có thể gọi là nhà.”

Bà Lew chia sẻ thêm: “Dự kiến nền kinh tế Việt Nam sẽ vẫn phát triển mạnh khi Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư công bố mốc dự báo tăng trưởng khoảng 6% và thành phố Hồ Chí Minh khoảng 8% trong năm 2019 và 2020. Các nền tảng kinh tế thuận lợi sẽ giúp thu hút thêm đầu tư và tăng lượng khách đến thăm, từ đó tạo ra nhu cầu về dịch vụ lưu trú cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam với việc khai trương PentStudio West Lake, Hà Nội trong năm nay, Citadines Pearl, Hội An vào đầu năm tới, tiếp theo là Citadines Marina, thành phố Hạ Long. Dự kiến vào năm 2021 sẽ có thêm ba tòa nhà khác là Ascott Centennial Saigon, Somerset Feliz and Somerset Danang Bay được khai trương. Ascott sẽ tiếp tục mở rộng thông qua các hợp đồng quản lý tại các thành phố cửa ngõ nơi chúng tôi sẽ tiếp tục gầy dựng quy mô. Với đà này, chúng tôi đã vượt qua mục tiêu danh mục đầu tư tại Việt Nam của mình là 7.000 căn hộ trước một năm.”

Hoàn toàn lý tưởng cho khách đang muốn thay đổi nơi ở, công tác hoặc du lịch, Somerset D1Mension cung cấp một loạt các căn hộ từ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ và các căn áp mái, dành cho nhóm khách từ hai đến tám người muốn lựa chọn nơi lưu trú phù hợp với phong cách sống của mình. Các căn hộ mang phong cách rất riêng tại Somerset D1Mension được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại, rộng rãi, nhà bếp đầy đủ dụng cụ, hệ thống giải trí gia đình và truy cập internet không dây. Du khách có thể thoải mái sử dụng hồ bơi, tập thể dục, thư giãn tại bồn tắm thủy lực, sảnh chờ hoặc khám phá thành phố Hồ Chí Minh thông qua các chương trình dành riêng cho cư dân. Khu căn hộ dịch vụ cũng có sân chơi và không gian chơi trong nhà cho trẻ em.

Somerset D1Mension cung cấp một loạt các căn hộ từ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ với phong cách thiết kế hiện đại

 

Các căn hộ mang phong cách rất riêng tại Somerset D1Mension được trang bị đầy đủ tiện nghi với nội thất bếp, hệ thống giải trí gia đình và truy cập internet không dây

 Với vị trí chiến lược của Somerset D1Mension, khách doanh nhân lẫn khách du lịch có thể khám phá các điểm tham quan văn hóa lịch sử đa dạng của Việt Nam tại các bảo tàng và vô vàn các địa điểm hấp dẫn ở quận 1. Chỉ cần lái xe mất 5 phút đến Phố đi bộ Bùi Viện để có thể thưởng thức vài chai bia Sài Gòn với các món ăn đường phố đặc trưng có giá cả phải chăng. Quận 5 gần đó là nơi sinh sống của cộng đồng người Hoa lớn nhất tại Việt Nam và là nơi có các địa điểm kiến trúc cổ và nhà hàng điểm tâm hảo hạng nhất. Somerset D1Mention cũng tọa lạc gần các quận lớn khác như quận 4 và quận 2, nơi có nhiều trung tâm mua sắm và trường quốc tế uy tín. Cư dân cũng có thể dễ dàng khám phá một khía cạnh khác của Sài Gòn nhộn nhịp với các trung tâm mua sắm cao cấp cùng với nhiều nhà hàng Hàn Quốc đặc trưng ở khu vực quận 7, chỉ cách 20 phút lái xe.

Để chào mừng sự kiện khai trương Somerset D1Mension, Ascott tung ra mức giá khuyến mãi từ 1.300.000++ đồng mỗi đêm cho lưu trú theo ngày và từ 27.000.000 đồng mỗi tháng cho các lần lưu trú kéo dài. Bất cứ ai cũng có thể trở thành thành viên của Ascott Star Rewards miễn phí và được hưởng mức giá khai trương đặc biệt chỉ dành cho thành viên nếu đặt phòng qua trang web của Somerset https://www.somerset.com/en/offers/enjoy-35-off-with-the-opening-of-somerset-d1mension-ho-chi-minh-city.html

Để được giải đáp thắc mắc và đặt phòng, vui lòng truy cập www.somerset.com, gọi số (84-28) 3952 9595 hoặc gửi email đến enquiry.hochiminh@the-ascott.com

Vui lòng tham khảo Phụ lục để biết thêm thông tin về các tòa nhà mới.

 Giới thiệu về CapitaLand Limited

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất châu Á. Có trụ sở và được niêm yết tại Singapore, Tập đoàn sở hữu và quản lý một danh mục đầu tư toàn cầu trị giá hơn 129,1 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2019. Danh mục đầu tư của CapitaLand trải rộng trên các loại hình bất động sản đa dạng bao gồm thương mại, bán lẻ; khu kinh doanh thương mại, công nghiệp và hậu cần; phát triển tổng hợp, phát triển đô thị; khu vực lưu trú và khu dân cư. Với sự hiện diện trên hơn 200 thành phố khắp hơn 30 quốc gia, Tập đoàn tập trung vào Singapore và Trung Quốc là thị trường cốt lõi đồng thời tiếp tục mở rộng tại các thị trường như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

CapitaLand sở hữu một trong những doanh nghiệp quản lý đầu tư bất động sản lớn nhất thế giới. Tập đoàn quản lý tám quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) được niêm yết, các quỹ tín thác thương mại và hơn 20 quỹ tư nhân. Kể từ khi tập đoàn tiên phong về quỹ tín thác đầu tư bất động sản tại Singapore với việc niêm yết CapitaLand Mall Trust vào năm 2002, các quỹ tín thác đầu tư bất động sản và quỹ tín thác thương mại của CapitaLand mở rộng thêm, bao gồm Ascendas Reit, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, Ascendas India Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust và Ascendas Hospitality Trust.

Vui lòng truy cập www.capitaland.com để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về The Ascott Limited

 The Ascott Limited là một công ty Singapore phát triển thành một trong những nhà điều hành kiêm chủ sở hữu nhà ở quốc tế hàng đầu. Danh mục đầu tư của Ascott trải dài trên 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Hoa Kỳ.

Ascott có hơn 66.000 căn hộ đang hoạt động và hơn 46.000 căn hộ đang được xây dựng, nâng con số sở hữu tổng cộng lên đến hơn 112.000 căn hộ thuộc hơn 700 tòa nhà.

Các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn của công ty bao gồm Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello và POP!.

Vào năm 1984, Ascott, công ty con thuộc sở hữu của CapitaLand Limited, đã tiên phong kinh doanh dịch vụ lưu trú đẳng cấp quốc tế đầu tiên của khu vực Châu Á Thái Bình Dương với việc khai trương The Ascott Singapore. Ngày nay, công ty tự hào với hơn 30 năm trong ngành và các thương hiệu đã giành giải thưởng trên toàn thế giới.

Những thành tựu của Ascott được công nhận quốc tế. Các giải thưởng gần đây bao gồm giải World Travel Awards 2019 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Hàng đầu’ tại Châu Âu và Trung Đông; giải Business Traveller Asia-Pacific Awards 2019 cho ‘Thương hiệu Dịch vụ Lưu trú Tốt nhất’; giải DestinAsian Readers’ Choice Awards 2019 cho ‘Thương hiệu Dịch vụ Lưu trú Tốt nhất’; và giải TTG China Travel Awards 2019 cho ‘Nhà điều hành Dịch vụ Lưu trú Tốt nhất tại Trung Quốc.’ Để biết thêm danh sách đầy đủ các giải thưởng, vui lòng truy cập https://www.the-ascott.com/ascottliated/awards.html

Phụ lục

PentStudio West Lake Hà Nội (khai trương quý 4, năm 2019)

Nằm trong dự án phát triển tích hợp 20 tầng, PentStudio West Lake Hà Nội là một tòa nhà hiện đại, bao gồm 151 căn hộ với nhiều kích cỡ khác nhau. Đây là một dự án dân cư có một không hai được thiết kế với tầng lửng, mang đến không gian sống tích hợp thấu đáo và tầm nhìn thoáng đãng ra phía sông Hồng và hồ Tây. Khách hàng cũng sẽ được tiếp cận đầy đủ các tiện nghi toàn diện như phòng tập thể dục trong khuôn viên, hồ bơi trong nhà, sảnh khách và phòng tắm hơi trong ngày. PentStudio West Lake Hà Nội gần kề các điểm tham quan văn hóa, giải trí và kinh doanh, và từ đó có thể hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp, năng động.

Citadines Pearl Hội An (khai trương quý 1, năm 2020)

Citadines Pearl Hội An mang đến tổng cộng 581 căn hộ bao gồm căn hộ studio, căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Chúng tôi sẽ cung cấp 364 phòng khách sạn và 217 căn hộ dịch vụ, phục vụ cả khách du lịch và khách doanh nhân. Tòa nhà cũng có một hợp phần bán lẻ với hơn 80 cửa hàng, một rạp chiếu phim và câu lạc bộ trò chơi đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hội An. Với lối đi thẳng dẫn ra bãi biển, tòa nhà có sảnh đón khách lớn, cửa hàng ăn uống cả ngày, phòng khiêu vũ, trung tâm thể dục, spa và phòng tắm hơi và khuôn viên hồ bơi ngoài trời rộng 4.000 m2 với quầy bar bên hồ. Citadines Pearl Hội An là tòa nhà đầu tiên của Ascott tại thành phố Hội An.

 

Nhi Trần