2 Wood – Hương thơm mới của Dsquared2

2 WOOD, hương thơm mới của DSQUARED,là một dự án được thiết kế dựa trên các đặc tính của gỗ – mạnh mẽ và cứng cáp, với cấu trúc phức tạp khiến nó trở nên độc đáo và không thể bắt chước

2 WOOD tạo ra một mùi hương mới,  định nghĩa mới cho người đàn ông và phụ nữ đương đại của DSQUARED2 : gợi cảm, tự tin vào bản thân và cá tính của họ.

Trẻ trung và thu hút người theo chủ nghĩa nhiệt huyết, những nhân vật chính của hương thơm này sống bằng niềm đam mê, rung cảm tốt và sự thôi thúc đối với những gì mới mẻ. Họ đang tìm kiếm một bản chất tinh vi thể hiện tính chân thực, chiều sâu và niềm đam mê.

THIẾT KẾ CHAI VÀ BAO BÌ

Thiết kế khối trụ đơn giản, bằng thủy tinh trong suốt.

2 WOOD có nắp độc đáo làm bằng tro chất lượng cao nhất được tạo ra bởi từng mảnh nhỏ, đây được xem là chế tác thủ công vô cùng đặc sắc gần như đã biến mất.

Nắp cũng có tính năng đóng từ tính. Hỗn hợp vật liệu ấm và lạnh kết hợp với nhau mà không làm mất chất lượng cảm quan của chúng. Gỗ như một vật liệu mang lại hương vị cổ xưa, mạnh mẽ nhưng an yên, trong khi độ sáng và trong của thủy tinh với nhôm nhôm, làm tăng độ quý giá của chất lỏng bên trong.

Việc chế tạo độc quyền phần đáy cho phép phần thủy tinh lan rộng thành một đường cong, tạo thành hình giọt nước – giống như một chiếc ống khác để lưu giữ hương thơm.

Bao bì trang nhã và được đóng kín bằng hình chiếc lá phong, biểu tượng không thể nhầm lẫn của nhà mốt Dsquared2. Đây cũng chính là hình ảnh đảm bảo cho chất lượng, sự nghiên cứu và sự đổi mới của thương hiệu.

2 WOOD – HƯƠNG THƠM DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ

Một hương thơm đại diện cho tinh thần tự do, sự mãnh liệt và mạnh mẽ. Trong hương thơm 2 WOOD, hương thơm dành cho nam và nữ mới của DSQUARED2, sự tươi mát không thể cưỡng lại với điểm nhấn lấp lánh và tươi sáng của bộ đôi cam quýt quý giá, thanh yên và chanh, làm tăng thêm các nốt hương sôi động của quả hồng, có được thông qua công nghệ chiết xuất tiên tiến nhất, thời lượng tinh chất tiếp xúc với môi trường thấp nhất. Hương gỗ hiện đại và lôi cuốn xuất hiện sau đó mang đặc điểm kết cấu của cỏ vetiver hòa lẫn gỗ tuyết tùng Haiti, Virginia và Alaska, với sự tươi tắn và mùi hương của chúng cùng điểm nhấn bằng nhựa của cây linh sam bạc. Nốt hương cuối mang đặc trưng của mùi hương đầy si mê của hổ phách và xạ hương, vulcano lide – một phân tử độc quyền mang đặc điểm của khoáng chất là sự bền bỉ đáng kinh ngạc, và đặc điểm của hổ phách thực vật nổi bật với sự sâu lắng, bí ẩn không thể nhầm lẫn.

HỌ HƯƠNG: Gỗ – Cam chanh

CÁC TẦNG HƯƠNG

Hương đầu: Thanh yên, hồng tiêu, chanh

Hương giữa: Cỏ hương bài, thông bạc, gỗ tuyết tùng Alaska

Hương cuối: Hổ phách thực vật, Vulcanolide, xạ hương