Yêu “lính Mỹ”, bà Sài Gòn bị lừa gần 700 triệu đồng

Một quý bà vì ham trai người nước ngoài nên đã bị kẻ này lừa đảo gần 700 triệu đồng rồi biến mất.

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang điều tra đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo đơn tố cáo của bà N.T.N (SN 1966, ngụ TP HCM).

Theo tố cáo, thông qua mạng facebook bà N. quen với một thanh niên nước ngoài, tự xưng tên “tướng John” (người Mỹ) hiện đang thi hành nhiệm vụ tại chiến trường Afghanistan.

linh-my

Một băng lừa đảo quý bà bị Công an TP HCM bắt

Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, John đặt vấn đề tình cảm và hẹn sẽ sang Việt Nam làm đám cưới, hứa gởi nhiều quà cho bà N.

John cho biết đang làm việc tại chiến trường, không thể chuyển tiền cho đối tác. John nhờ bà N. chuyển giúp, sau 3 ngày sẽ đến Việt Nam chuyển trả lại cho bà N.

Vì tin lời, bà N. đã chuyển vào tài khoản Đ.T.L mở tại Sacombank Chi nhánh Thủ Đức 675 triệu đồng. Sau khi chuyển tiền xong không liên lạc được với người tình, bà N. nghi mình bị lừa đảo nên làm đơn tố cáo.

Công an TP HCM đã phối hợp với Sacombank phong tỏa tài khoản mang tên Đ.T.L. Công an vào cuộc đã mời chủ tài khoản Đ.T.L. (SN 1993, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) lên làm việc và thời điểm phong tỏa, tài khoản cô này có hơn 768 triệu đồng.

Theo NLĐ