Bà mẹ một con chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay Thảo ngồi viết ra những dòng này một phần vui và rất hạnh phúc vì những gì cả hai cùng làm dù nhỏ bé nhưng lại lan tỏa nhiều niềm vui đến mọi người. Share hình 2 vợ chồng hôm qua như học sinh, sinh viên đi gặp Bà con cô bác ở Bệnh viện“.

Trung Tín đồng hành cùng Đặng Thu Thảo trong suốt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

Trung Tín đồng hành cùng Đặng Thu Thảo trong suốt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

Cả hai theo dõi quy trình phẫu thuật cho các bệnh nhân.Cả hai theo dõi quy trình phẫu thuật cho các bệnh nhân.
Sau khi “yên bề gia thất”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng xinh đẹp rạng ngời.Sau khi “yên bề gia thất”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng xinh đẹp rạng ngời.
Cặp đôi quyết định dùng hoạt động thiện nguyện để kỷ niệm 2 năm ngày cưới.Cặp đôi quyết định dùng hoạt động thiện nguyện để kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là một trong số những người đẹp Việt được khán giả yêu mến vì không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn vì đời tư trong sạch, “vắng bóng” scandal. Sau khi kết hôn, cô ít tham gia các hoạt động showbiz, dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Đặc biệt, Hoa hậu Đặng Thu Thảo là một người rất tích cực với các hoạt động thiện nguyện, người đẹp mong muốn có thể san sẻ phần nào cùng những hoàn cảnh kém may mắn, mang đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vợ chồng Đặng Thu Thảo kỷ niệm 2 năm ngày cưới bằng hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ảnh 4

Vợ chồng Đặng Thu Thảo kỷ niệm 2 năm ngày cưới bằng hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ảnh 5

Vợ chồng Đặng Thu Thảo kỷ niệm 2 năm ngày cưới bằng hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ảnh 6

Vợ chồng Đặng Thu Thảo kỷ niệm 2 năm ngày cưới bằng hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ảnh 7

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là một người rất nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng.Hoa hậu Đặng Thu Thảo là một người rất nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng.
Nguồn: saostar.vn
https://saostar.vn/giai-tri/vo-chong-dang-thu-thao-ky-niem-2-nam-ngay-cuoi-bang-hoat-dong-thien-nguyen-y-nghia-6189189.html