Tuần cuối bán vé VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023

BTC gia hạn đóng cổng đăng ký thêm một tuần đến ngày 20/5, tạo cơ hội cho runner sở hữu Bib tham gia mùa giải thứ tư của VnExpress Marathon Quy Nhơn.

VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn diễn ra ngày 11/6 sẽ đóng cổng bán Bib vào 23h59, ngày 20/5. Cả bốn cự ly vẫn còn suất chạy cho runner đăng ký muộn, với giá thấp nhất là 720.000 đồng cho cự ly 5km, cao nhất 1,5 triệu đồng cho 42km. Cổng đăng ký có thể đóng trước thời hạn nếu đủ số lượng runner.

Ban tổ chức đang hoàn tất khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón 10.000 VĐV đến Quy Nhơn. Điểm nhấn của giải đấu năm nay là có mũ finisher cho cự ly 21km và quần finisher cho 42km. Đây là lần đầu tiên hai vật phẩm xuất hiện trong hệ thống VnExpress Marathon. Hai vật phẩm này chỉ dành cho người mua Bib giai đoạn siêu sớm (từ 15 đến 26/8/2022). Với những người mua Bib các giai đoạn sau, khi hoàn thành hai cự ly dài nhất vẫn nhận áo finisher như các giải đấu khác.

Runner VM Quy Nhơn 2022 xuất phát từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành. Ảnh: VM

Runner VM Quy Nhơn 2022 xuất phát từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành. Ảnh: VM

Cung đường đua dự kiến tương tự mùa trước, giữ được những nét đặc trưng của thành phố biển Quy Nhơn. Runner xuất phát từ sớm ngày 11/6, lần lượt chạy trên những cung đường ven biển đẹp nhất Quy Nhơn như Xuân Diệu, chinh phục cây cầu vượt biển Thị Nại gần 7km hay thử thách vượt những đoạn đường đầy cát, nắng, gió trên bán đảo Phương Mai. VM Quy Nhơn được đánh giá nhiều thử thách nhưng đầy thú vị, là bài kiểm tra thể lực, sức bền cho những người yêu thể thao.

Đến thời điểm này, giải thu hút gần 10.000 VĐV đăng ký. Trong đó, nhóm chạy tại địa phương chủ nhà có đến hơn 2.000 người tham gia. Giải đấu được xem là ngày hội cho người yêu chạy, du khách và các gia đình trên cả nước khi diễn ra đúng vào thời điểm đầu kỳ nghỉ hè. Ngoài tham gia chạy, hàng chục nghìn người sẽ đến thành phố biển kết hợp với du lịch hè này. Các địa điểm như Kỳ Co, Eo Gió, Bãi Xép, Nhơn Hải, Hòn Khô,… dự kiến trở thành những cái tên hot trên bản đồ du lịch dịp hè.

Ban tổ chức phối hợp chặt chẽ với UBND tỉnh Bình Định trong việc đảm bảo an toàn cho runner tham gia giải ngày 11/6. Tỉnh cũng lên nhiều phương án đón tiếp lượng lớn du khách, vận động các cơ sở lưu trú, ăn uống niêm yết giá phục vụ runner.

 

Nguồn : https://vnexpress.net/tuan-cuoi-ban-ve-vnexpress-marathon-quy-nhon-2023-4605559.html

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail