Tranh thủ thiết kế nội thất nhà đẹp thời Covid-19, tưởng khó mà lại đơn giản đến không ngờ

Dịch bệnh diễn biến khó lường đã tác động trực tiếp đến nhịp sống của nhiều gia đình khi mọi công việc và nhu cầu tiêu dùng đều được “online hóa”. Thậm chí, những việc tưởng như tốn nhiều thời gian và khó thực hiện như thiết kế nội thất đến nay cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Khi nhịp sống gắn liền với online

Dịch Covid-19 bùng phát ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, biện pháp giãn cách xã hội lần đầu tiên được các cơ quan quản lý áp dụng trên toàn quốc… Diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã ảnh hưởng trực tiếp đến thói quen sinh hoạt của nhiều gia đình khi cả người lớn và trẻ em buộc phải làm quen với quá trình làm việc và học online hàng ngày.

Tranh thủ thiết kế nội thất nhà đẹp thời Covid-19, tưởng khó mà lại đơn giản đến không ngờ - Ảnh 1.

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi con người (Ảnh: Politico)

Chị Hằng là nhân viên hành chính của một công ty xuất nhập khẩu tại quận Hai Bà Trưng. Khi nhận được thông tin TP. Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội từ ngày 1-4, công ty chị quyết định để toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà. Sau thời gian đầu khá lúng túng với sự thay đổi này, đến nay chị hồ hởi chia sẻ: “Bên cạnh việc cài đặt phần mềm App hỗ trợ công việc online, tôi đăng ký tài khoản trên các sàn thương mại điện tử và một số ứng dụng chăm sóc khách hàng, nhờ vậy tôi đã chủ động hơn khi sắp xếp giữa việc công và việc nhà”. Thay bằng việc phải lên văn phòng hay di chuyển đi xa, hiện nay chị chỉ cần thực hiện vài thao tác trên điện thoại là đã thực hiện được nhanh gọn công việc trên văn phòng hay có thể đặt hàng tiêu dùng cho cả gia đình mà không cần phải tiếp xúc với nhiều người.

Câu chuyện sinh hoạt mùa dịch của gia đình chị Hằng chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ về việc con người đang tìm cách thích nghi với hoàn cảnh sống mới. Những ảnh hưởng, tác động tiêu cực của Covid-19 là điều ai cũng có thể nhìn thấy, tuy nhiên, ở một góc độ khác thì dịch bệnh này lại được đánh giá là mở ra cơ hội thúc đẩy thương mại điện tử, gia tăng nhiều App công nghệ mới lạ.

Lựa chọn gói thiết kế nội thất online – Chuyện đơn giản!

Việc các App công nghệ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi gia đình muốn tranh thủ thời gian ở nhà mùa dịch để triển khai những kế hoạch lớn hơn như việc thiết kế nội thất thì liệu có khó khăn? Doanh nghiệp nào đang cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế online thuận tiện cho khách hàng?

Trước đây, khi triển khai một gói thiết kế nội thất, khách hàng thường tốn thời gian để lựa chọn nhà cung cấp, lắng nghe đơn vị tư vấn, mất thời gian chờ đợi đơn vị thi công triển khai đo đạc thực tế và dựng mô hình 3D… Hiện nay các thao tác này đã được tối giản mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao thông qua ứng dụng công nghệ thông minh. Đơn cử như khi liên kết cùng FITIN khách hàng sẽ được doanh nghiệp này cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói trong 4 bước: Tư vấn thiết kế trực tuyến, nhận thiết kế 3D miễn phí và báo giá chi tiết trong vòng 24 giờ, hoàn thiện lắp đặt trọn gói, chuyển về nhà ở.

Tranh thủ thiết kế nội thất nhà đẹp thời Covid-19, tưởng khó mà lại đơn giản đến không ngờ - Ảnh 2.

Công nghệ gia tăng tương tác của FITIN mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Hệ sinh thái mở kết hợp với các đối tác uy tín trong ngành, ngân hàng và nhà thiết kế nội thất giúp người tiêu dùng tiết kiệm từ 15-25% tổng ngân sách dành cho thiết kế thi công so với doanh nghiệp truyền thống. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và thay đổi với 3.000 sản phẩm nội thất trước khi lắp đặt mà vẫn tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức đầu tư.

Có thể thấy, với việc tích hợp các công nghệ thông minh trong quá trình giao dịch điện tử, các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực nhà ở cũng đang được “online hóa” nhằm đến gần hơn với người dùng ngay trong mùa dịch bệnh. Như vậy, thay bằng việc phải “sờ tận tay” sản phẩm và mất nhiều thời gian như trước đây, những dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất online như của công ty FITIN khiến khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể hoàn thiện được căn nhà theo ý muốn.

Tranh thủ thiết kế nội thất nhà đẹp thời Covid-19, tưởng khó mà lại đơn giản đến không ngờ - Ảnh 3.

Trang trí nội thất trở nên đơn giản khi khách hàng tham gia gói tư vấn thiết kế của FITIN

Thời gian gần đây, một số chuyên gia công nghệ cho rằng Covid-19 là “cú hích” thúc đẩy cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam, là động lực để phát triển khái niệm mới – “nền kinh tế tại nhà”. Rõ ràng, với việc khách hàng ngày càng trở nên quen thuộc với các App công nghệ và tốc độ đa dạng hóa sản phẩm thì việc công nghệ đang “lấn sân” lĩnh vực thiết kế nội thất được xem là tín hiệu đáng mừng cho thị trường trong thời gian tới.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng tiết kiệm trong mùa Covid-19, FITIN giới thiệu ưu đãi 25% cho những khách hàng chọn trang trí nội thất trọn gói cho căn hộ, và thêm 10% ưu đãi (tổng cộng 35% trọn gói nội thất) cho những khách hàng đăng ký từ nay đến 30/04/2020.

Thông tin chi tiết: www.Fitin.vn

Hotline: 0968 3030 08/ 0988 303 008

Nguồn: cafef.vn

https://cafef.vn/tranh-thu-thiet-ke-noi-that-nha-dep-thoi-covid-19-tuong-kho-ma-lai-don-gian-den-khong-ngo-20200419180918768.chn