TPBank giảm 50% phí chuyển tiền du học lần đầu

Ngoài mức ưu đãi 50% phí chuyển, ngân hàng cam kết hồ sơ đơn giản, tỷ giá chuyển đổi tốt, hạn mức cao… dành cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học.

TPBank vừa giới thiệu sản phẩm “Chuyển tiền du học” dành cho người nhà của các du học sinh. Mục tiêu nhằm tạo thuận tiện cho các cá nhân, tổ chức được ủy quyền muốn chuyển tiền đóng học phí, trợ cấp sinh hoạt cho các sinh viên, học sinh Việt Nam đang du học tại nước ngoài.

Theo đó, khi muốn chuyển tiền du học cho người thân của mình, khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ một lần duy nhất với ngân hàng. Hồ sơ bao gồm chứng minh nhân dân/hộ chiếu người chuyển tiền, giấy tờ quan hệ nhân thân, giấy chứng minh nhân dân của du học sinh, thông báo nhập học.

polyad

Hotline: 1800585885. Website: www.tpb.vn

Các lần chuyển tiền tiếp theo, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hóa đơn học phí mà không cần bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào khác. Khi cần thay đổi thông tin, khách hàng đăng ký tại quầy giao dịch của TPBank.

Hạn mức chuyển tiền của sản phẩm lên tới 35.000 USD một năm với trợ cấp sinh hoạt phí và toàn bộ số tiền học phí trên hóa đơn của trường học. Khi có nhu cầu chuyển tiền sinh hoạt phí cao hơn, khách hàng cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh về tính xác thực của số tiền này.

Hiện TPBank áp dụng chương trình ưu đãi giảm 50% phí chuyển tiền du học cho các khách hàng chuyển tiền lần đầu tiên. Ngoài ra, ngân hàng cũng cung cấp các chương trình ưu đãi khác như ứng tiền học phí không cần tài sản đảm bảo với mức ứng từ 20-30% học phí với mức ứng tối đa là 150 triệu đồng mỗi lần trong năm; thời gian vay tối đa trong vòng 3 tháng; cung cấp sao kê miễn phí để làm thị thực Visa cho du học sinh…

Sản phẩm “Chuyển tiền du học” được triển khai tại tất cả các chi nhánh của TPBank trên toàn quốc; khách hàng có thể hưởng dịch vụ ưu tiên ở 10 điểm chuyển tiền du học chuyên biệt của ngân hàng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Thanh Thư

vnexpress.net