Tóc Tiên chia sẻ bí quyết bảo vệ bản thân trước Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19 trên toàn thế giới, tại Việt Nam, cả cộng đồng đang chung tay để đẩy lùi dịch bệnh bằng nhiều cách khác nhau.

Mới đây, tại buổi tọa đàm “Bảo vệ bạn trước Covid-19”, Tóc Tiên đã bật mí một số cách giúp nữ ca sĩ tự bảo vệ bản thân và an tâm hơn trong mùa dịch này.

Đọc thông tin chính thống

Tóc Tiên cho rằng giữa rất nhiều luồng thông tin khác nhau, tâm lý chung của chúng ta thường rất hoang mang, lo sợ nhưng mọi người hãy tự trấn an, sàng lọc thông tin, tiếp nhận những thông tin mang tính chất khoa học nhất có thể. Cô cũng kêu gọi mọi người hãy đọc những tờ báo chính thống của Việt Nam hoặc những nguồn thông tin uy tín như của WHO… thay vì những thông tin chưa được kiểm chứng về độ xác thực.

Ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ thiết thực về việc phòng tránh, tự bảo vệ mình trước bệnh dịch corona

Tạm hoãn các sự kiện đông người

Ngoài việc không nhận show, Tóc Tiên chi sẻ cô đa phần là ở nhà, hạn chế ra đường nhiều nhất có thể. Nữ ca sĩ cho biết thời gian này mình trở nên vệ sinh và sạch sẽ hơn rất nhiều, luôn mang theo nước rửa tay khô, đi đâu cũng rửa tay, hết sức ý thức và cẩn trọng. Với cô việc rửa tay là quan trọng nhất. “Chưa bao giờ trong 30 năm qua mà thấy mình sạch như thế này”, Tóc Tiên dí dỏm chia sẻ.

Giữ tinh thần lạc quan

Xuyên suốt buổi tọa đàm, Tóc Tiên nêu lên quan điểm về việc giữ vững tinh thần lạc quan của mình. Cô cho biết điều quan trọng nhất là ở tinh thần, vì lúc này mình tiếp nhận rất nhiều nguồn thông tin sẽ dễ làm rối loạn tâm trí và dẫn đến cảm xúc tiêu cực. Chúng ta cứ tiếp nhận những thông tin chính thống để trang bị kiến thức và tự bảo vệ bản thân mình. Quan trọng là nên giữ một tinh thần lạc quan và tích cực. Đó chính là vacxin giúp tâm trí vững mạnh để vượt qua dịch Covid-19.

Chủ động bảo vệ bản thân bằng gói bảo hiểm phù hợp cũng là một trong những biện pháp phòng bệnh mà Tóc Tiên chia sẻ với mọi người

Sớm bảo vệ

Là một trong những nghệ sĩ Việt luôn ý thức được việc cần bảo vệ chính mình từ sớm, Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên rất thích thông điệp “Sớm bảo vệ” của Bảo hiểm FWD, khuyến khích mọi người sớm tham gia bảo hiểm để bảo vệ mình. Có một điều mà Tiên cảm thấy rất mừng, đó là bây giờ các bạn bằng tuổi mình, hay thậm chí nhỏ tuổi hơn đều rất quan tâm đến việc sớm bảo vệ bản thân mình trước những rủi ro trong cuộc sống. Tiên rất ấn tượng khi Bảo hiểm FWD đã tiên phong và nhanh chóng có được sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” giúp gia tăng bảo vệ khách hàng trong mùa dịch Covid-19”.

Với gói bảo hiểm này, ngoài việc khách hàng được nhận ngay 20 triệu khi dương tính với Corona hay nhận được 300 triệu nếu chẳng may tử vong vì virus này thì quy trình đăng ký gói bảo hiểm này rất đơn giản, dễ dàng và cực kỳ nhanh gọn khi chỉ mất 5 phút mua trực tuyến trên Tiki hoặc iFWDHay hơn nữa là không chỉ áp dụng với dịch Covid-19 thôi, mà nếu có rủi ro nào về sức khỏe, về tai nạn thì chúng ta cũng được hỗ trợ chi trả chi phí khi điều trị nội trú.

Vì vậy, Tóc Tiên mong muốn mọi người hãy ý thức trong việc bảo vệ chính bản thân mình, vì bảo vệ chính bản thân mình là bảo vệ cho những người thân yêu và cộng đồng xung quanh mình.

 

Nguồn: hotnew.vn